Thứ tư, 9/11/2016, 14:55 (GMT+7)

Lưu Khải Uy qua đêm ở phòng bạn diễn nữ

Nam diễn viên Hong Kong sang phòng Vương Âu suốt 4 tiếng đồng hồ và chỉ về phòng mình vào sáng sớm. 

luu-khai-uy-qua-dem-o-phong-ban-dien-nu

Lưu Khải Uy và bạn diễn Vương Âu "phim giả tình thật". 

Tờ 163 ngày 9/11 gây bất ngờ cho khán giả với thông tin, Lưu Khải Uy phản bội Dương Mịch, đi lại với bạn diễn. Theo bằng chứng mà tờ này đưa ra, tối 8/11 tại Tân Cương, Lưu Khải Uy sang phòng Vương Âu và ở lại đó 4 tiếng đồng hồ. Khi rời khỏi phòng Vương Âu là lúc gần 1 giờ sáng, tài tử Thiên sơn mộ tuyết đội mũ che mặt, dáng điệu rất thận trọng. Hồi tháng 10, ngôi sao Hong Kong cũng một lần bị bắt gặp sang phòng bạn diễn nữ và ở lại đó hơn 2 tiếng đồng hồ. 

Cũng theo tờ này, Vương Âu và Lưu Khải Uy suốt những ngày qua gắn bó "như hình với bóng": cùng nhau đi ăn, ngồi cạnh nhau đọc kịch bản, trên phim trường luôn kề cận và cười đùa vui vẻ. 

luu-khai-uy-qua-dem-o-phong-ban-dien-nu-1

Lưu Khải Uy vào phòng Vương Âu và ở đó suốt 4 tiếng đồng hồ. Ảnh: 163.

Một số nhân chứng kể lại, suốt thời gian vừa qua, biểu hiện tình cảm của Vương Âu và Lưu Khải Uy rất rõ rệt. Thậm chí, trong ngày sinh nhật Khải Uy, Vương Âu chuẩn bị sẵn bánh để đoàn phim chúc mừng anh. Hai người từng đóng chung trong phim Phụ mẫu cuối tuần, gần đây là Mãng Hoang Kỳ. 

Trước tin đồn ồn ào, quản lý của Lưu Khải Uy cho biết tài tử này sang phòng bạn diễn chơi, tình cảm anh em hoàn toàn trong sáng. Đại diện của anh cũng cho biết hai diễn viên đang rất nỗ lực cho bộ phim, vì thế không quan tâm tới bất cứ thông tin nào sai sự thật. 

luu-khai-uy-qua-dem-o-phong-ban-dien-nu-2
luu-khai-uy-qua-dem-o-phong-ban-dien-nu-3

Lưu Khải Uy và Vương Âu rất thân thiết với nhau trên phim trường. 

Trong khi Lưu Khải Uy vướng vào scandal lừa dối vợ, Dương Mịch xuất hiện tại sân bay sáng 9/11 với tâm trạng vui vẻ, không hề bị ảnh hưởng bởi thị phi. 

luu-khai-uy-qua-dem-o-phong-ban-dien-nu-4

Dương Mịch xuất hiện sáng 9/11. 

N.H.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?