Lưu Hiểu Khánh phớt lờ tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Xuất hiện với nhan sắc trẻ trung, 'Võ Tắc Thiên' nhiều lần khẳng định cô không phải là người nghiện công nghệ 'dao kéo'.

Thứ ba, 28/8/2012, 11:21 (GMT+7)

>> Lưu Hiểu Khánh thân thiết với bé Lâm Diệu Khả
>> Lưu Hiểu Khánh 60 tuổi vẫn gợi cảm

Tham dự buổi họp báo ra mắt phim mới "Phong hoa tuyệt đại'

Tham dự buổi họp báo ra mắt vở kịch "Phong hoa tuyệt đại' với diện mạo trẻ trung, "Võ Tắc Thiên" một lần nữa gây sự chú ý trong giới ký giả. Với tác phẩm này, nữ diễn viên nổi tiếng vào vai Sài Kim Hoa, một kỹ nữ có mối tình với sĩ quan Đức.

Cận cảnh gương mặt của Lưu Hiểu Khánh. Ở tuổi ngấp nghé 60, việc lựa

Cận cảnh gương mặt của Lưu Hiểu Khánh. Tuổi ngấp nghé 60 nhưng cô vẫn rất tự tin với vai diễn kỹ nữ xinh đẹp: "Vai Sài Kim Hoa là một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp của tôi".  

2-941837-1368321073_500x0.jpg

Vóc dáng thon gọn ở độ tuổi 60 giúp Lưu Hiểu Khánh nhận được nhiều lời khen ngợi.

Vóc dáng thon gọn ở độ tuổi 60 giúp Lưu Hiểu Khánh nhận được nhiều lời khen ngợi.

Một phóng viên đặt câu hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ và nhận xét rằng trông mặt Hiểu Khánh cử động thiếu tự nhiên, liệu có phải hậu quả của công nghệ dao kéo, nữ diễn viên này bác bỏ và nói cô có các mẹo làm đẹp riêng,

Một phóng viên đặt câu hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ và nhận xét rằng trông mặt Hiểu Khánh cử động thiếu tự nhiên, liệu có phải hậu quả của công nghệ dao kéo, nữ diễn viên này bác bỏ và nói cô có các mẹo làm đẹp riêng.

Hiểu Khánh khẳng định cô thậm chí rất ít khi đến các trung tâm chăm sóc da mặt. Dù vậy,

Hiểu Khánh khẳng định cô thậm chí rất ít khi đến các trung tâm chăm sóc da mặt. Dù vậy, tin đồn nữ diễn viên này đi căng da mặt vẫn lan tràn trong làng giải trí.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?