Thứ bảy, 8/8/2020, 10:59 (GMT+7)

Lưu Hiểu Khánh bị đồn bỏ chồng thứ tư

Mối quan hệ của Lưu Hiểu Khánh và người chồng thứ tư được cho là đã tan vỡ, hơn hai năm không tương tác.

Diễn viên Lưu Hiểu Khánh hôm 7/8 đăng trên mạng xã hội loạt video mới để kêu gọi mọi người tăng cường tập luyện thể dục thể thao, nhằm tăng cường sức khỏe. Nữ diễn viên để lộ vóc dáng khỏe khoắn, tràn đầy sức sống, bất chấp tuổi lục tuần. Trong khi nhiều người bình luận chúc cô sức khỏe hay khen ngợi sắc vóc của cô, một số khán giả lại hỏi tại sao vài năm nay không thấy cô đăng ảnh cùng chồng. Trước những câu hỏi này, cô không phản hồi.

Một số nguồn tin cho hay Lưu Hiểu Khánh và chồng đại gia - ông Vương Hiểu Huyên - đã gần hai năm nay không xuất hiện chung trong một khung hình. Quan hệ vợ chồng giữa họ được cho là không còn tốt đẹp. Trước ồn ào, Lưu Hiểu Khánh không hồi đáp.

Hình ảnh mới của Lưu Hiểu Khánh trên trang cá nhân.

Hình ảnh mới của Lưu Hiểu Khánh trên trang cá nhân.

Bức ảnh gần đây nhất hai người chia sẻ trên mạng xã hội là khi họ cùng dự một bữa tiệc bạn bè năm 2018. Từ đó đến nay, họ không chia sẻ ảnh chung. Trước đó, năm 2017, ông Vương từng xuất hiện trong một chương trình truyền hình cùng Lưu Hiểu Khánh. Khi đó, tình cảm giữa hai người còn rất tốt.

Ông Vương là chồng thứ tư của Lưu Hiểu Khánh. Ông hơn "Võ Tắc Thiên" 13 tuổi, là chủ tịch một tập đoàn. Trước khi đến với Lưu Hiểu Khánh, ông từng trải qua hai cuộc hôn nhân. Hai người quen biết nhau khoảng 30 năm, ngoài công việc, cũng có thời gian dài tìm hiểu, thấu hiểu nên mới quyết định nên duyên.

Lưu Hiểu Khánh và chồng đại gia.

Lưu Hiểu Khánh và chồng đại gia.

Lưu Hiểu Khánh hiện tại đã ngoài sáu mươi tuổi (có nguồn tin nói cô sinh năm 1950, có nguồn lại nói cô sinh năm 1956), công việc trong giới showbiz không còn nhiều. Dù vậy, cô vẫn đam mê diễn xuất và thường nhận các vai nhỏ để thỏa mãn đam mê. Cô còn tổ chức triển lãm thư pháp, xuất bản tự truyện, thi thoảng livestream như các ngôi sao trẻ khác để quảng bá cho tự truyện của mình.

Lưu Hiểu Khánh là diễn viên xuất sắc của Trung Quốc, tên tuổi gắn liền với vai diễn Võ Tắc Thiên nổi tiếng lịch sử điện ảnh, truyền hình. Tuy vậy, Lưu Hiểu Khánh cũng là người đàn bà lận đận đường tình duyên. Năm 1976, khi làm việc tại Nhà hát kịch nói Thành Đô, Lưu Hiểu Khánh vì muốn tới Bắc Kinh sống nên đã kết hôn với Vương Lập Thành, một nghệ sĩ piano thuộc đoàn giải phóng quân. Dù không yêu người đàn ông này, với tham vọng "về thủ đô", cô đã có một cuộc hôn nhân chóng vánh. Sáu năm sau ngày cưới, cô và chồng đầu ký vào đơn ly dị.

Năm 1981, trong thời gian đóng phim Tâm linh, Lưu Hiểu Khánh gặp diễn viên Trần Quốc Quân. Khi ấy, diễn viên họ Trần đã có vợ con. Bất chấp điều tiếng dư luận, hai người sống với nhau "già nhân ngãi, non vợ chồng". Sau khi Quốc Quân ly dị vợ, cặp tình nhân cùng ký vào tờ hôn thú, trở thành vợ chồng. Sự đời trớ trêu, chỉ hai năm sau ngày cưới, Hiểu Khánh và ông chồng thứ hai lại lôi nhau ra tòa và không ngừng tố tội đối phương. Dường như rất ấm ức về cô vợ cũ, tận đến sau này, Trần Quốc Quân cho xuất bản một cuốn sách, kể về những tháng năm chung chăn gối, những bất hòa khiến họ tan vỡ.

Lưu Hiểu Khánh thời trẻ.

Lưu Hiểu Khánh thời trẻ.

Lần thứ ba Lưu Hiểu Khánh lấy chồng là năm 1990, khi cô gặp diễn viên kịch A Phong kém mình 10 tuổi. Đây cũng là thời điểm mà cô vào tù vì tội trốn thuế. Suốt thời gian Hiểu Khánh "bóc lịch", A Phong tận tình chăm sóc, khiến cho mối quan hệ càng thắm thiết. Năm 2005, sau khi ra tù, Hiểu Khánh làm đám cưới với A Phong. Tuy nhiên, cũng giống như những cuộc hôn nhân trước, "Võ Tắc Thiên" chỉ hai năm sau là quyết định chia tay chồng trẻ. Năm 2013, Lưu Hiểu Khánh công khai người chồng thứ tư.

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả