Thứ ba, 21/5/2013, 10:21 (GMT+7)

Lưu Đức Hoa tậu máy bay riêng 32 triệu USD

Để đảm bảo an ninh cho vợ và con gái trong những lần di chuyển, ngôi sao Hong Kong đã tậu một phi cơ mới.

>> Một thời để nhớ của Tứ đại thiên vương Hong Kong
>> Lưu Đức Hoa hé lộ về con gái cưng

Lưu Đức Hoa tham dự Liên hoan phim Cannes 66.

Lưu Đức Hoa tham dự Liên hoan phim Cannes 66 cùng các đồng nghiệp Trung Quốc. Ảnh: Sina.

Một tờ báo Hong Kong đưa tin, con gái rượu vừa tròn một tuổi, Lưu Đức Hoa đã quyết định tậu riêng chiếc máy bay Embraer Legacy 650, giá vào khoảng 200 triệu NDT (32 triệu USD) làm phương tiện di chuyển cho cả gia đình. Phi cơ mới với trang thiết bị hiện đại, chở được 13 người, nội thất sang trọng được tài tử Hong Kong sử dụng để đưa vợ con đi du lịch mà không gặp phải sự chú ý của báo chí. Ngày 20/5, trên thảm đỏ LHP Cannes, khi được hỏi thăm về việc mua máy bay, Lưu Đức Hoa nói khéo: "Khi nào có cơ hội sẽ trò chuyện với bạn".

Bất chấp những nỗ lực của ký giả, cho đến hiện tại, chưa một tấm hình nào của con gái Lưu Đức Hoa bị lọt ra ngoài. Ngay từ khi con chào đời, để tránh mọi sự nhòm ngó, ngôi sao Hong Kong đã thuê một biệt thự sang trọng với giá 170.000 NDT mỗi tháng làm nơi cho vợ con sống. Anh còn thuê riêng 10 vệ sĩ để canh gác quanh khu nhà.

f

Lưu Đức Hoa trên thảm đỏ Cannes năm nay.

Lưu Đức Hoa kết hôn với Chu Lệ Thiên từ năm 2008, con gái đầu lòng của cặp đôi chào đời vào đầu tháng 5 năm ngoái, hiện đã tròn một tuổi. Từ khi có con, Lưu Đức Hoa giảm bớt công việc và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Thời gian này, anh đang ở Cannes để quảng bá cho bộ phim mới Blind.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?