Thứ năm, 4/7/2013, 11:50 (GMT+7)

Lưu Đức Hoa phủ nhận việc vợ mang bầu lần hai

Tài tử Hong Kong nói, anh thấy việc đi thanh minh cho các tin đồn thật sự mỏi mệt.

>> Lưu Đức Hoa tậu máy bay riêng 32 triệu USD
>> 11 sao nam Hong Kong có sức lôi cuốn nhất

Báo chí Hong Kong rộ lên thông tin, suốt từ đầu năm, Lưu Đức Hoa và người vợ gốc Malaysia rất nỗ lực để có con thứ hai, và hiện giờ họ đã thành công. Một số nguồn tin khẳng định, Chu Lệ Thiên hiện đã mang bầu và đang "ẩn mình" chờ ngày sinh nở, cô cũng hy vọng em bé sẽ là con trai để nhà họ Lưu có người nối dõi tông đường.

Lưu Đức Hoa khẳng định vợ chưa có tin vui.

Lưu Đức Hoa khẳng định vợ chưa có tin vui.

Trước thông tin gây ồn ào, ngày 3/7, khi tham dự một sự kiện quảng bá bộ phim mới Switch, Lưu Đức Hoa đã lên tiếng phủ nhận. Ngôi sao Hong Kong thẳng thắn: "Tôi chưa nói với các bạn những thông tin trên Internet đều là tin đồn thất thiệt sao? Sẽ thật "bất khả thi" nếu tôi cứ phải đi giải thích những câu chuyện bịa đặt như vậy. Tốt hơn cả là không quan tâm tới nó". Anh cũng bác thông tin mua quà đắt tiền tặng vợ trong ngày kỷ niệm đám cưới: "Chúng tôi không tặng quà cho nhau và chỉ trải qua ngày này như thông lệ mỗi năm".

Lưu Đức Hoa và Chu Lệ Thiên đã yêu nhau hơn hai mươi năm, nhưng con đầu lòng của họ chỉ mới chào đời vào năm ngoái. Năm 1986, khi tới biểu diễn tại Kuala Lumpur, Malaysia, Lưu Đức Hoa đã trúng tiếng sét ái tình với mỹ nhân họ Chu, và thời điểm đó, cô mới 18 tuổi. Mối quan hệ này rất bền chặt, bất chấp sự xa cách về địa lý lẫn những cám dỗ trong làng giải trí. Hiện tại, đôi vợ chồng đang rất hạnh phúc bên nhau.

Tại buổi gặp gỡ báo chí hôm 3/7, Lưu Đức Hoa cũng tiết lộ anh muốn làm đạo diễn và có một tác phẩm của riêng mình: "Tôi rất muốn thử sức với vai trò này, nhưng phải có kịch bản hay đã. Tôi cũng mong đó là một bộ phim hài".

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?