Thứ tư, 18/7/2018, 10:11 (GMT+7)

Lưu Đức Hoa nhận 5 triệu USD để tái xuất sau hơn 1 năm an dưỡng

Tài tử Hong Kong trở lại với màn ảnh sau điều trị cột sống vì cú ngã ngựa ở Thái Lan năm ngoái. 

Báo Hong Kong đưa tin, Lưu Đức Hoa hôm 17/7 chính thức trở lại phim trường sau hơn 1 năm nằm nhà điều trị chấn thương vì vụ ngã ngựa đầu năm 2017. Theo một số nguồn tin, ngôi sao xứ Hương Cảng nhận khoảng 4 triệu HKD (5 triệu USD) cho lần tái xuất này. Anh thay thế Trương Gia Huy đảm nhận vai chính phim Tảo Độc 2, đối đầu với Lưu Thanh Vân, Cổ Thiên Lạc. 

Không chỉ đóng nam chính, Lưu Đức Hoa đồng thời đảm nhận vai trò nhà sản xuất phim. Một vài hình ảnh của anh cùng êkíp trên phim trường được đăng tải trên QQ, khiến khán giả chú ý. Trong trang phục đời thường, ngôi sao Hong Kong gương mặt rạng rỡ, nói cười vui vẻ với các nhân viên trong đoàn, thi thoảng đứng theo dõi các cảnh quay. 

Lưu Đức Hoa hôm 17/7 trên phim trường Tảo Độc 2.
Lưu Đức Hoa nhận 5 triệu USD để tái xuất sau gần 1 năm ở nhà an dưỡng  - 1

Lưu Đức Hoa hôm 17/7 trên phim trường "Tảo Độc 2".

Năm ngoái, khi đóng phim ở Thái Lan, Lưu Đức Hoa không may ngã ngựa và lập tức được đưa về Hong Kong trong tình trạng nằm cáng. Ngôi sao họ Lưu đã phải ở viện suốt 51 ngày để được điều trị rạn xương thắt lưng. Suốt thời gian anh nằm viện, vợ anh - Hoa hậu Chu Lệ Thiên - túc trực 24/7 và chăm sóc chồng từng ly từng tí. Nhờ vậy, anh phục hồi nhanh chóng. 

Hơn một năm không hoạt động, Lưu Đức Hoa chủ yếu dành thời gian cho vợ con. Một số nguồn tin cho hay, cặp sao tranh thủ cơ hội này để "kiếm con". Tháng 5 vừa rồi, khi xuất hiện chớp nhoáng, bà xã Lưu Đức Hoa đã để lộ bụng bầu lùm lùm. Tuy nhiên, tài tử này không xác nhận vợ anh đang có bé thứ hai. 

Lưu Đức Hoa và con gái.

Lưu Đức Hoa và con gái.

Vợ Lưu Đức Hoa được cho là đang mang thai em bé thứ hai. 

Vợ Lưu Đức Hoa được cho là đang mang thai em bé thứ hai. 

Lưu Đức Hoa trong phim "Trùm Hương Cảng"
 
 

 Lưu Đức Hoa trong phim "Trùm Hương Cảng" 

Ảnh: QQ

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?