Lưu Đức Hoa khoe vợ mang bầu con gái

Trái với tin đồn sắp có quý tử, tài tử Hong Kong khẳng định anh sẽ làm bố của một công chúa tuổi Rồng.

Thứ hai, 30/1/2012, 17:24 (GMT+7)

>> Vợ Lưu Đức Hoa mang thai quý tử

Ngay sau khi Lưu Đức Hoa xác nhận tin đồn vợ anh đang mang thai tháng thứ 4, báo giới Hong Kong thi nhau đưa tin giới tính thai nhi là trai. Thậm chí một tạp chí còn khẳng định rằng bác sĩ khám cho Chu Lệ Thiên đã nói rằng em bé "giống hệt bố".

Lưu Đức Hoa chúc Tết khán giả nhân dịp Xuân mới. Anh đang chờ đợi được lên chức bố. Ảnh: Sina.

Lưu Đức Hoa chúc Tết khán giả nhân dịp Xuân mới. Anh đang chờ đợi được lên chức bố. Ảnh: Sina.

Trong buổi gặp gỡ fan nhân dịp mừng năm mới, Lưu Đức Hoa đã chia sẻ một thông tin đầy bất ngờ với những người anh yêu mến: "Chúng tôi đang đón chờ một bé gái". Trên blog cá nhân của tài tử Hong Kong, fan để lại rất nhiều lời nhắn chúc mừng thần tượng và mong vợ con anh sẽ "mẹ tròn con vuông" vào tháng 6 tới.

Vài ngày trước, khi tham dự một chương trình quảng cáo, nữ ca sĩ Trần Tuệ Lâm cũng xác thực thông tin vợ Lưu Đức Hoa mang bầu con gái bằng cách úp mở rằng cô muốn làm thông gia với gia đình họ Lưu. Người đẹp nói đùa: "Tôi sẽ bảo con trai mình đi cưa cẩm con gái của Đức Hoa. Nhà họ Lưu nhiều của hồi môn, con tôi ắt sẽ giàu có nếu lấy tiểu thư nhà họ. Gặp Đức Hoa, tôi sẽ thử đề cập chuyện này xem sao". Hiện nay, Tuệ Lâm mang bầu bé trai thứ hai được bảy tháng, cô sẽ lâm bồn vào khoảng tháng ba tới.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?