Thứ năm, 19/1/2017, 09:10 (GMT+7)

Lưu Đức Hoa bị ngã ngựa, rạn nứt xương thắt lưng

Ngôi sao Hoa ngữ được đưa về Hong Kong sau khi gặp tai nạn nghiêm trọng ở Thái Lan hôm đầu tuần. 

luu-duc-hoa-bi-nga-ngua-ran-nut-xuong-that-lung

Chiều 18/1, Lưu Đức Hoa được đưa về Hong Kong bằng máy bay riêng, anh nằm trên cáng cứu thương, gương mặt tái nhợt. Theo tờ QQ tường thuật, trong quá trình quay quảng cáo ở Thái Lan, Lưu Đức Hoa bị ngã ngựa và bị ngựa giẫm lên lưng. Chẩn đoán ban đầu cho thấy anh bị thương vùng mặt và rạn nứt xương thắt lưng, hiện tại không thể cử động bình thường. Tình thế khiến cho đoàn trợ lý quyết định thuê chuyên cơ riêng đưa Lưu Đức Hoa về quê nhà. 

luu-duc-hoa-bi-nga-ngua-ran-nut-xuong-that-lung-1

Khoảng 12 giờ đêm, chuyên cơ về tới Hong Kong. Chuyến bay được cho là bị chậm trễ do thời tiết, khiến người bệnh càng đau mệt hơn. 

Ngay sau khi tới Hong Kong, Lưu Đức Hoa được đoàn trợ lý đưa tới bệnh viện Dưỡng Hà để điều trị. Báo chí đã chờ đợi từ trước đó nhiều tiếng đồng hồ, họ lập tức bao vây Lưu Đức Hoa để chụp hình, phỏng vấn. 

Ngay khi tới Hong Kong, Lưu Đức Hoa được đoàn trợ lý đưa tới bệnh viện Dưỡng Hà để điều trị. Báo chí đã chờ đợi từ trước đó nhiều tiếng đồng hồ, họ lập tức "bao vây" đoàn người để chụp hình, phỏng vấn. 

luu-duc-hoa-bi-nga-ngua-ran-nut-xuong-that-lung-3

Đơn vị an ninh phải ra tay hỗ trợ để "giải vây" cho ngôi sao Hong Kong. 

luu-duc-hoa-bi-nga-ngua-ran-nut-xuong-that-lung-4
luu-duc-hoa-bi-nga-ngua-ran-nut-xuong-that-lung-5

Vợ Lưu Đức Hoa ngồi ghế phụ trong xe cứu thương. Cô bay sang Thái Lan hôm 18/1 để hộ tống chồng về quê nhà. Theo một nguồn tin, ban đầu tài tử họ Lưu giấu kín thông tin để gia đình khỏi lo lắng, vì thế Chu Lệ Thiên - vợ anh biết sự việc khá muộn. 

Ảnh: Sina
Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?