Thứ năm, 7/11/2019, 14:08 (GMT+7)

Lưu Diệc Phi là 'ngôi sao đang lên' ở Hollywood

Lưu Diệc Phi là gương mặt châu Á duy nhất lọt vào danh sách bình chọn những ngôi sao tiềm năng của tờ The Hollywood Reporter (Mỹ). 

Tờ The Hollywood Reporter gần đây công bố 25 gương mặt trẻ đang lên của Hollywood năm 2019, trong đó Lưu Diệc Phi là người lớn tuổi nhất (32). Góp mặt cùng cô là những ngôi sao mới nổi mới ngoài hai mươi như Naomi Ackie, Halle Bailey, Ella Balinska, Charlie Barnett... 

The Hollywood Reporter là một tạp chí uy tín và lâu đời của ngành công nghiệp điện ảnh tại Mỹ. Bình chọn của tờ này do đó rất được khán giả quan tâm. 

Lưu Diệc Phi chụp cùng  Josh Whitehouse và Naomi Ackie

Lưu Diệc Phi chụp cùng Josh Whitehouse và Naomi Ackie. 

Trong phần giới thiệu về Lưu Diệc Phi, tờ The Hollywood Reporter mô tả quá trình cô đến với bộ phim Hoa Mộc Lan: "Khi đó Lưu đang có một dự án công việc kéo dài 4 tháng, rồi đột nhiên cô nhận được cuộc gọi từ quản lý Trung Quốc về việc thử vai cho phim Hoa Mộc Lan. 24 giờ sau đó, cô đã ở Los Angeles và bắt đầu với việc tập các động tác chống đẩy và tập luyện cùng với một huấn luyện viên thể hình. Đây là một phần của thử thách kéo dài hàng giờ cho vai chính của bộ phim do Disney sản xuất. Mặc dù khởi nghiệp từ năm 15 tuổi và là một ngôi sao sáng giá của Trung Quốc, bộ phim Hoa Mộc Lan là sản phẩm lớn đầu tiên ở Hollywood của cô". 

Trong phần trả lời ngắn với tờ báo, Lưu Diệc Phi cho biết đạo diễn cô muốn hợp tác là Darren Aronofsky (phim Black Swan, The Wrestler), còn ca khúc cô thường hát khi đi karaoke là Let It Go. Ngoài ra, Lưu Diệc Phi cũng tiết lộ nữ diễn viên mà cô ngưỡng mộ là Natalie Portman.

Lưu Diệc Phi xuất hiện trên tờ The Hollywood Reporter. 

Lưu Diệc Phi xuất hiện trên tờ The Hollywood Reporter. 

Nữ diễn viên là gương mặt quen thuộc của làng giải trí châu Á, nổi tiếng từ thời niên thiếu nhờ các phim Thần điêu đại hiệp, Thiên Long Bát Bộ, Kim phấn thế gia...

Trailer Hoa Mộc Lan
 
 

Trailer "Hoa Mộc Lan" mà Lưu Diệc Phi đóng 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?