Lưu Diệc Phi kiệt sức vì những cảnh quay không nhờ người đóng thế

Mỹ nhân Hoa ngữ phải đổ sức ra cho vai diễn trên phim trường 'Nam Yên Trai Bút Lục'.

Thứ tư, 25/4/2018, 08:19 (GMT+7)
Một vài hình ảnh Lưu Diệc Phi trong hậu trường của Nam Yên Trai Bút Lục vừa được chia sẻ trên Weibo và nhận được sự quan tâm của khán giả. Trong loạt ảnh này, Lưu Diệc Phi vừa trải qua một cảnh quay dưới nước, gương mặt cô đỏ ửng vì mệt, toàn thân ướt sũng. 

Trong hậu trường của "Nam Yên Trai Bút Lục", Lưu Diệc Phi vừa trải qua một cảnh quay dưới nước, gương mặt cô đỏ ửng vì mệt, toàn thân ướt sũng. 

Lưu Diệc Phi thường tự mình thực hiện các cảnh quay khó, ít khi nhờ tới sự hỗ trợ của người đóng thế. Ở cảnh quay này, Lưu Diệc Phi phải dầm mình dưới nước nhiều giờ đồng hồ và chịu cái lạnh buốt giá...

Lưu Diệc Phi thường tự mình thực hiện các cảnh quay khó, ít khi nhờ tới sự hỗ trợ của người đóng thế. Theo yêu cầu kịch bản, cô phải dầm mình dưới nước nhiều giờ đồng hồ và chịu cái lạnh buốt giá.

... dù vậy, cô  vẫn tươi rói. Song song với Nam Yên Trai Bút Lục, Lưu Diệc Phi đang nỗ lực tập luyện để tăng cường thể lực, trước khi bước vào những cảnh quay đầu tiên của phim Hoa Mộc Lan. Điều này lý giải vì sao thời gian gần đây Tiểu Long Nữ gầy đi rõ rệt. 

Song song với "Nam Yên Trai Bút Lục", Lưu Diệc Phi đang nỗ lực tập luyện để tăng cường thể lực, trước khi bước vào những cảnh quay đầu tiên của phim "Hoa Mộc Lan".

Sau những phút dầm nước lạnh, cô được các nhân viên đoàn phim hỗ trợ để làm ấm cơ thể. 

Sau những phút dầm nước lạnh, cô được các nhân viên đoàn phim hỗ trợ để làm ấm cơ thể. 

Lưu Diệc Phi kiệt sức vì những cảnh quay không nhờ người đóng thế - 4

Thời gian gần đây "Tiểu Long Nữ" gầy đi rõ rệt.

Tạo hình xinh đẹp của Lưu Diệc Phi trong tác phẩm mới cũng được hé lộ. 

Tạo hình xinh đẹp của Lưu Diệc Phi trong tác phẩm mới cũng được hé lộ. 

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?