Thứ hai, 8/7/2019, 08:19 (GMT+7)

Lưu Diệc Phi hóa thân Hoa Mộc Lan

"Thần tiên tỷ tỷ" rũ bỏ vẻ ngoài mỏng manh quen thuộc, hóa thân thành nữ tướng nổi tiếng trong truyền thuyết của Trung Quốc.

Hôm 7/7, hãng Disney tung ra trailer đầu tiên của phim Hoa Mộc Lan (Mulan), gây bất ngờ với hình ảnh khác lạ của Lưu Diệc Phi. Đảm nhận nữ chính - một cô gái giả trai thay cha tòng quân thời Hán, nữ diễn viên rũ bỏ hình tượng mong manh sương khói gắn liền biệt hiệu "thần tiên tỷ tỷ", hóa trang cho làn da ngăm đen, mặc đồ mộc mạc để tạo vẻ ngoài rắn giỏi. 

Trailer Hoa Mộc Lan
 
 

Trailer đầu tiên của phim Hoa Mộc Lan

Đoạn phim mở đầu khi mẹ của Hoa Mộc Lan báo tin bà mai đã tìm giúp cho cô một mối tốt để kết duyên vợ chồng. Đây là tin vui với gia đình họ Hoa, riêng Mộc Lan không vui khi nghe về nó. Sau đó là những hình ảnh đan xen giữa Mộc Lan miễn cưỡng trang điểm nữ tính và Mộc Lan tâm huyết luyện công, tập kiếm, bắn cung, cưỡi ngựa... 

Lưu Diệc Phi mộc mạc và mạnh mẽ khi đóng Hoa Mộc Lan.

Lưu Diệc Phi mộc mạc và mạnh mẽ khi đóng Hoa Mộc Lan.

Hoa Mộc Lan chuyển thể từ phim hoạt hình cùng tên rất thành công năm 1998 của hãng Disney, là dự án live-action (chuyển thể hoạt hình thành phim người đóng) tiếp theo của "nhà Chuột" sau Người đẹp và quái vật, Aladdin, Vua sư tử. Đoạn trailer cho thấy phim có nhiều cảnh sắc, phục trang được thiết kế rực rỡ cùng các đại cảnh chiến trận hoành tráng. 

Cảnh sắc đẹp đẽ của phim. 

Cảnh sắc đẹp đẽ của phim. 

Phim đánh dấu lần thứ ba Lưu Diệc Phi cộng tác với các nhà làm phim Hollywood, sau Vua kungfu (năm 2008) và Outcast (năm 2014). Bộ phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam ngày 27/3/2020.

Phong Kiều  

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả