Lưu Diệc Phi bị đồn có thai, chuẩn bị cưới Song Seung Hun

Cặp sao Hoa - Hàn được cho là đã quyết định tiến tới hôn nhân sau hơn hai năm hẹn hò. 

Thứ ba, 11/4/2017, 16:51 (GMT+7)
luu-diec-phi-bi-don-co-thai-chun-bi-cuoi-song-seung-hun

Tin đồn Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun sắp cưới rộ lên trong làng giải trí. Ảnh: Weibo

Tờ ON đưa tin, trong một chương trình truyền hình của Hàn Quốc mới đây, một nhà báo tham gia show đã buột miệng tiết lộ rằng "thần tiên tỷ tỷ" cùng bạn trai đang chuẩn bị kết hôn vì đã có "tin vui". Tờ này còn khẳng định cặp đôi đã về Đại lục bàn chuyện hôn sự với gia đình nhà gái. 

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun gắn bó bên nhau đã hơn 2 năm, tình cảm rất mặn nồng. Tin đồn họ chia tay từng dấy lên trong giới giải trí, nhưng cả hai đều phủ nhận. Năm ngoái, Song Seung Hun còn đưa mẹ con Lưu Diệc Phi đi du lịch, tình cảm "con rể - mẹ vợ tương lai" rất tốt đẹp. Thậm chí, ngôi sao Hàn mới đây đã úp mở với một số người bạn rằng anh "có thể sẽ đột ngột lấy vợ". 

Xung quanh tin đồn Lưu Diệc Phi có bầu, diễn viên này chưa lên tiếng phản hồi. Tuy nhiên, tờ 163 nhận định rằng thông tin "thần tiên tỷ tỷ" có thai có cơ sở, bởi thời gian này Lưu Diệc Phi thường xuyên mặc đồ rộng, cô mập mạp lên trông thấy. 

Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi trong "Tình yêu thứ ba"
 
 
"Tình yêu thứ ba", bộ phim làm "bà mối" cho Song Seung Hun và Lưu Diệc Phi

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun quen biết nhau khi đóng Tình yêu thứ ba vào năm 2015. Ngay sau khi tác phẩm hoàn thành, họ chính thức "phim giả tình thật". Mặc dù xa cách, kể từ khi công khai tình cảm, hai người không quản ngại đi lại giữa Hàn Quốc - Trung Quốc để gặp gỡ. Dịp năm mới, Lưu Diệc Phi cũng sang xứ kim chi với Song Seung Hun. 

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn mới đây, Song Seung Hun tiết lộ rằng anh cảm thấy may mắn vì đã có cơ hội gặp Lưu Diệc Phi, tình cảm ngày một gắn bó. 

Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun chụp hình tạp chí
 
 
Song Seung Hun, Lưu Diệc Phi cùng chụp hình tạp chí

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?