Thứ hai, 18/3/2019, 10:49 (GMT+7)

Lưu Đê Ly sợ bạn gái Huỳnh Anh ghen nên ngại đụng chạm

Nữ diễn viên lo Huỳnh Anh bị bạn gái hiểu lầm nên thường đưa ra các phương án để tránh va chạm nhạy cảm khi tập cũng như lúc đóng phim.

Bộ phim Chạy trốn thanh xuân của đạo diễn Vũ Minh Trí càng gần cuối càng thu hút sự chú ý bởi những tiến triển trong mối quan hệ của An (Lưu Đê Ly) và Phi (Huỳnh Anh). Nụ hôn lãng mạn được hé lộ ở tập 31 càng khiến cho nhiều khán giả tin rằng cặp đôi sẽ đi đến kết thúc tốt đẹp ở cuối phim.

Khán giả thích thú khi Lưu Đê Ly và Huỳnh Anh chính thức yêu nhau
 
 

Trích đoạn tập 31 'Chạy trốn thanh xuân'

Chia sẻ với Ngoisao.net, Lưu Đê Ly cho biết cô và Huỳnh Anh có rất nhiều cảnh gần gũi. Tuy nhiên, cả hai luôn giữ khoảng cách để tránh những hiểu lầm. Đối với cảnh hôn ở tập 31, họ thực chất chỉ chạm cằm và làm động tác hình thể thay vì khóa môi. Ở những cảnh hôn trước, Lưu Đê Ly và Huỳnh Anh thường tập hôn qua giấy nhiều lần rồi mới chạm môi khi quay chính thức.

Tạo hình của Huỳnh Anh và Lưu Đê Ly ở giai đoạn 2 của phim, khi các nhân vật đã trưởng thành.

Tạo hình của Huỳnh Anh và Lưu Đê Ly ở giai đoạn 2 của phim, khi các nhân vật đã trưởng thành.

"Trên phim trường, tôi và Huỳnh Anh tếu táo, đùa nhau thường xuyên như những người bạn bình thường. Thế nhưng, tôi vẫn ngần ngại vì có nhiều cảnh tình cảm. Bạn nhà tôi lớn tuổi và rất tâm lý, không bao giờ ghen với những cảnh như vậy. Tôi chỉ lo cho Huỳnh Anh vì dù gì bạn gái cậu ấy cũng ở xa. Dù tin rằng bạn gái Huỳnh Anh sẽ hiểu đây chỉ là công việc, tôi và Huỳnh Anh vẫn thường có những giao kèo để tránh va chạm nhạy cảm nhiều", Lưu Đê Ly chia sẻ. Bên cạnh đó, cả hai còn tập rất kỹ để không phải thực hiện nhiều lần khi quay thật. 

Trước khi đưa ra phương án diễn cho những cảnh tình cảm, hai diễn viên bàn bạc rồi xin ý kiến của đạo diễn cũng như quay phim để lấy góc máy hợp lý nhất. Ở những trường hợp bất khả kháng và cần tiếp xúc trực tiếp, họ vẫn vui vẻ "tuân lệnh" của êkíp. 

Huỳnh Anh và Lưu Đê Ly tập hôn qua giấy
 
 

Huỳnh Anh và Lưu Đê Ly tập hôn qua giấy

Không chỉ hạn chế đụng chạm trên phim trường, Huỳnh Anh và Lưu Đê Ly còn không bao giờ nhắn tin riêng cho nhau. Họ chỉ bàn công việc trên nhóm chat của cả đoàn phim. Hai diễn viên cũng không hẹn hò, đi chơi với nhau để xây dựng tình cảm trước khi vào vai. Tất cả những rung động mà cả hai dành cho nhau chỉ dừng lại ở những cảnh quay. 

Nói thêm về phản ứng của ông xã khi xem những cảnh tình cảm của mình với Huỳnh Anh trên phim, Lưu Đê Ly cho biết: "Bạn ấy biết đây là công việc nên không thắc mắc, cũng chẳng hỏi han và coi như không có chuyện gì xảy ra". Không ý kiến về những cảnh tình cảm của bạn đời nhưng khi thấy Lưu Đê Ly đăng hình với Huỳnh Anh lên mạng xã hội, anh cũng vào nhận xét rằng họ thật đẹp đôi. Nữ diễn viên cảm thấy hành động này của bạn đời là rất "nhây". 

Tạo hình của Lưu Đê Ly và Huỳnh Anh ở giai đoạn đầu của phim, khi các nhân vật vẫn còn đi học.

Tạo hình của Lưu Đê Ly và Huỳnh Anh ở giai đoạn đầu của phim, khi các nhân vật vẫn còn đi học.

Càng về cuối phim, Lưu Đê Ly càng nhận được nhiều nhận xét tích cực thay vì bị tẩy chay, bình luận tiêu cực như thời gian đầu. Nữ diễn viên cho biết cô không thấy hả hê trước những thay đổi đó của khán giả. "Tôi tự tin về bản thân. Trong suốt quá trình quay Chạy trốn thanh xuân, tôi luôn tâm niệm mình sẽ khiến mọi người phải thay đổi những suy nghĩ tiêu cực về mình. Tôi muốn lật ván bài mà tôi cho rằng chỉ có mình mới sửa được nó chứ không ai có thể làm hộ mình. Bây giờ thì tôi đã làm được rồi. Tuy nhiên, tôi chỉ thấy mình đã chiến thắng chính bản thân chứ không phải ai khác", Lưu Đê Ly nói. 

Nữ diễn viên thấy vui vì đã cho mọi người thấy được năng lực của mình thông qua những cảm xúc thật cô dành cho An. Thêm vào đó, cô cũng chứng minh được êkíp đã đúng đắn khi giao cho cô vai nữ chính đầy gai góc như vậy. 

Phân đoạn tình cảm của Huỳnh Anh - Lưu Đê Ly
 
 

Những phân đoạn tình cảm của Huỳnh Anh - Lưu Đê Ly

Chạy trốn thanh xuân kể về An - một cô gái cô độc trốn chạy mẹ ruột và lạc đến một khu trọ tập hợp nhiều người trẻ. Ở nơi đây, An dần bước ra khỏi vỏ bọc khép kín của mình nhờ những người bạn trong sáng và tình cảm nồng nhiệt của Phi. Tuy nhiên, từ trong sâu thẳm, An vẫn hướng trái tim về phía người đàn ông mà cô thầm yêu từ thời phổ thông là Nam (Mạnh Trường). Bất chấp hết để quay lại bên nhau nhưng tình yêu của An - Nam cuối cùng cũng không vượt qua được những định kiến và sự cản trở của hai bên gia đình. Tổn thương quá lớn sau đổ vỡ với Nam khiến An quyết định ra nước ngoài du học và chạy trốn những người bạn tốt. Khi trở lại, cô biến thành người phụ nữ thành đạt, tự tin và sẵn sàng mở lòng với Phi - người yêu cô vô điều kiện.

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao