Thứ tư, 6/6/2018, 17:22 (GMT+7)

Lưu Đào và chồng đại gia nắm tay không rời khi đi shopping

Tình cảm gắn bó của đôi uyên ương khiến khán giả không khỏi ngưỡng mộ. 

Một người dùng Weibo chia sẻ trên mạng xã hội rằng đã vô tình bắt gặp vợ chồng Lưu Đào - Vương Kha tại siêu thị, khi cặp đôi vào đó mua hoa tươi và sắm đồ đạc. Trong khi vợ loay hoay chọn hoa, Vương Kha kiên nhẫn đứng chờ. Từ một tứ đại công tử nổi tiếng ăn chơi ở Bắc Kinh, sau biến cố phá sản, Vương Kha giờ đây thay đổi lối sống, anh dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và thường đồng hành với vợ khi tham gia các chương trình truyền hình. 

Một người dùng Weibo cho biết vô tình bắt gặp vợ chồng Lưu Đào - Vương Kha tại siêu thị, khi cặp đôi vào mua hoa tươi và sắm đồ đạc. Trong khi vợ loay hoay chọn hoa, Vương Kha kiên nhẫn đứng chờ. Từ một trong "tứ đại công tử" nổi tiếng ăn chơi ở Bắc Kinh, sau biến cố phá sản, Vương Kha giờ đây thay đổi lối sống. Anh dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và thường đồng hành với vợ khi tham gia các chương trình truyền hình. 

Lưu Đào và chồng đại gia nắm tay nhau không rời trong cả buổi shopping - 1

Trong suốt buổi đi mua sắm, Vương Kha và Lưu Đào luôn nắm tay nhau. Một khán giả Sina viết: "Khoảnh khắc bình dị, hạnh phúc của họ thật đáng ngưỡng mộ".

Nhân chứng tiết lộ, trong suốt buổi đi mua sắm, Vương Kha và Lưu Đào thường trực trong trạng thái nắm tay nhau. Một khán giả Sina viết: Khoảnh khắc bình dị, hạnh phúc của họ thật đáng ngưỡng mộ. Theo tờ QQ đưa tin mới đây, Lưu Đào đã hoàn thành việc trả nợ cho chồng 47 triệu USD, cô cũng lọt Top những nghệ sĩ kiếm tiền nhiều nhất trong giới giải trí Trung Quốc 2017. Để kiếm được tiền, có năm cô đóng tới 10 bộ phim. 

Theo tờ QQ đưa tin, mới đây, Lưu Đào đã hoàn thành việc trả nợ cho chồng 47 triệu USD. Cô cũng vào top nghệ sĩ kiếm tiền nhiều nhất trong giới giải trí Trung Quốc 2017. Để kiếm được tiền, có năm cô đóng tới 10 bộ phim. 

Cử chỉ nhỏ cho thấy Lưu Đào yêu thương, gần gũi Vương Kha hết mực.

Cử chỉ nhỏ cho thấy Lưu Đào yêu thương, gần gũi Vương Kha hết mực. 

Trên Weibo, nữ diễn viên cũng chia sẻ những hình ảnh đời thường của hai vợ chồng, cho thấy họ rất hạnh phúc và gắn bó.

Trên Weibo, nữ diễn viên cũng chia sẻ những hình ảnh đời thường của hai vợ chồng.

Lưu Đào sinh năm 1978, cô được mệnh danh là "Mỹ nhân cổ trang" bởi vẻ đẹp chuẩn mực, đoan trang. Cô được yêu thích qua rất nhiều tác phẩm như "Thiên long bát bộ", "Bản tình ca Paris", "Công chúa Đại Lý". Lưu Đào kết hôn với Vương Kha năm 2008, sau đó lần lượt sinh hai con gồm một trai, một gái.

Ông xã che ô cho Lưu Đào tập luyện
 
 

Ông xã che ô cho Lưu Đào tập luyện  

Ảnh: Weibo

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao