Thứ năm, 3/5/2018, 11:42 (GMT+7)

Lưu Đào thay chồng trả nợ 47 triệu USD trong vòng 5 năm

Nữ diễn viên được nhiều khán giả khen ngợi là 'người vợ quốc dân' bởi tấm lòng chung thủy, yêu thương gia đình hết mực. 

Nữ diễn viên Lưu Đào. Ảnh: ON

Nữ diễn viên Lưu Đào. Ảnh: ON

Tờ ON của Hong Kong đưa tin nữ diễn viên Lưu Đào gần đây đã thay chồng trả dứt điểm số tiền nợ 300 triệu NDT (khoảng 47 triệu USD). Khoản nợ được thanh toán trong vòng 5 năm và vừa hoàn thành. Đây được cho là số tiền nợ mà doanh nhân Vương Kha phải gánh do làm ăn thất bại sau vụ khủng hoảng kinh tế năm 2009, khiến toàn bộ sản nghiệp tiêu tán, cộng thêm một số tiền âm khổng lồ. Khi mới cưới Lưu Đào, Vương Kha từng là một trong "tứ công tử" Bắc Kinh, nổi tiếng vì sự giàu có và chịu chơi, anh sở hữu khối tài sản giá trị lên đến hơn 3,2 tỷ USD. 

Lưu Đào và ông xã Vương Kha trong ngày cưới. 

Lưu Đào và ông xã Vương Kha trong ngày cưới. 

Để có được khoản tiền trả nợ cho chồng, Lưu Đào đóng liên tiếp nhiều phim trong những năm qua, có thể kể đến Hoan Lạc Tụng 1 và 2, Mị Nguyệt truyện, Lang Nha Bảng, Tây Du Ký, Sân ga tình yêu, Quân sư liên minh... Một số nguồn tin cho hay khi đóng Mị Nguyệt truyện, cát-xê mà Lưu Đào nhận được khoảng 600.000 NDT cho mỗi tập phim. Ngoài ra, ngôi sao Hoa ngữ còn tham gia một số chương trình truyền hình thực tế, trong đó có Quán trọ thân thương. Năm 2017, Forbes Trung Quốc xếp Lưu Đào đứng thứ 6 trong danh sách nghệ sĩ thu nhập cao của Đại lục, với số tiền cô kiếm được vào khoảng 180 triệu NDT (28,2 triệu USD). 

Lưu Đào từng chia sẻ trên trang cá nhân nỗi đau lòng của cô khi chứng kiến những tháng ngày khủng hoảng của chồng trong thời điểm anh phá sản và đắm chìm trong rượu. Ngôi sao Hoa ngữ tâm sự, có lúc cô tưởng như "đã mất chồng", tuy nhiên, chính tình yêu thương của gia đình đã giữ anh lại. Bản thân Vương Kha khi tham gia show thực tế Quán trọ thân thương cũng xúc động nhắc về sự thủy chung của bà xã. Anh nói chính người vợ tào khang đã vực anh dậy, giúp anh tìm lại chính mình. 

Lưu Đào hát mừng ngày Quốc tế Lao động 1/5
 
 

Lưu Đào hát trong chương trình chào mừng Quốc tế Lao động 1/5

Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao