Thứ sáu, 16/8/2019, 08:18 (GMT+7)

Lương Tĩnh Như ly dị sau 9 năm vì chồng ngoại tình

Ca sĩ Lương Tĩnh Như và doanh nhân Tony Zhao được cho là đã trục trặc cách đây hai năm nhưng giờ mới ly hôn, con trai chung duy nhất 5 tuổi sẽ sống với mẹ.

Theo QQ, cả hai bên đều có trách nhiệm cùng chăm sóc cậu bé đến khi trưởng thành. 

Ngay sau khi chuyện Tĩnh Như ly dị được tiết lộ, làng giải trí rộ lên thông tin chồng cô ngoại tình. Một số người cho hay từ 2 năm trước, ca sĩ gốc Malaysia đã bắt gặp chồng hẹn hò với một hot girl, tuy nhiên cô tha thứ cho anh. Đầu năm nay, cả gia đình vẫn cùng nhau sang Maldives du lịch 5 ngày 4 đêm để kỷ niệm 9 năm hôn nhân. Tuy nhiên, gần đây, chồng Tĩnh Như tiếp tục liên lạc với cô gái, khiến vợ phát hiện và quyết định không nhân nhượng thêm nữa. 

Lương Tĩnh Như và chồng được cho là đã ký đơn ly hôn. 

Lương Tĩnh Như và chồng được cho là đã ký đơn ly hôn. 

Trước thông tin vợ chồng đã ly hôn, Tony Zhao hôm 15/8 cho biết không hề có chuyện anh ký đơn ly dị. Anh nói: "Tôi muốn biết ai là người đã đưa thông tin này? Vợ chồng cãi vã nhau vì những chuyện vụn vặt vốn rất bình thường". Trong khi đó, bạn thân của Lương Tĩnh Như là Phạm Vỹ Kỳ thừa nhận câu chuyện ly hôn đã được vợ chồng Tĩnh Như bàn đến từ 2 năm trước, tuy nhiên không biết chính xác hiện tại sự việc đi đến đâu. Theo Sina, gần đây, khi dự sự kiện trong ngày lễ Thất Tịch, Lương Tĩnh Như cũng tránh đề cập đến chồng và từ chối mọi câu hỏi liên quan đến đời tư. 

Bạn thân của Tĩnh Như xác nhận hôn nhân của cô đã trục trặc.

Bạn thân của Tĩnh Như xác nhận hôn nhân của cô đã trục trặc.

Lương Tĩnh Như người gốc Malaysia, hoạt động trong làng giải trí Đài Loan và nổi tiếng nhờ giọng hát khỏe khoắn, ngọt ngào. Cô được biết đến với nhiều tác phẩm như Dũng khí, Mùa hè vắng vẻ, Rất tiếc không phải là anh, Sùng bái, Không có nếu như... Lương Tĩnh Như kết hôn với doanh nhân Tony Zhao năm 2010. Từng có tin đồn Tony Zhao đã có con rơi với một phụ nữ cũng hoạt động trong showbiz, tuy nhiên doanh nhân này phủ nhận. 

Nguyễn Hương (Theo QQ, Sina)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao