Thứ ba, 7/3/2017, 09:36 (GMT+7)

Lương Mạnh Hải rùng mình kể lại cảnh bị chôn sống

Nam diễn viên lần đầu có cảm giác thực sự cận kề với cái chết khi đóng 'Hot boy nổi loạn 2'.

Bộ phim Hot boy nổi loạn 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng ra rạp từ 3/3, nhận được nhiều ý kiến trái chiều về kết phim là cái chết của nhân vật Lam do Lương Mạnh Hải đóng. Mới đây, nhà sản xuất tung một đoạn video dài hơn 2 phút, không có trong phim. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng tiết lộ, đây có thể xem là một cái kết khác của phim.

luong-manh-hai-rung-minh-ke-lai-canh-bi-chon-song

Lương Mạnh Hải kêu gào khi bị trói chân tay.

Trong đoạn video, nhân vật Lam đi theo chàng trai trẻ vào rừng cao su rồi bị ngất xỉu sau khi uống chai nước. Khi tỉnh dậy, Lam bàng hoàng thấy chân tay bị trói và bị gã trai lôi xuống hố chôn sống. Lương Mạnh Hải rùng mình kể lại: "Đây là lần đầu tôi có cảm giác như cận kề với cái chết. Từng lớp đất hất vào mặt, vừa đau mà vừa không được cử động. Toàn bộ phần thân dưới đã chôn chặt dưới lớp đất dày. Đã vậy, trước đó, khi diễn cảnh trong rừng cao su còn bị ong lá chích. Tôi cũng tiếc cảnh này nhưng chính tôi nói anh Đãng nên cắt ra khỏi phim".

Lương Mạnh Hải bị chôn sống
 
 

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho biết thêm: “Cảnh quay này rất cực khổ cho cả đoàn. Chúng tôi gần như chạy đua với thời gian. Hôm đó cả ngày âm u chuyển mưa nên ê kíp cũng như các diễn viên phải tập trung để không phải quay đi quay lại. Lúc quay, tôi cũng nghĩ cảnh này sẽ rất ấn tượng với khán giả. Nhưng khi dựng phim thì tôi thấy nó không phù hợp với mạch chuyện. Nó không làm khán giả day dứt nhiều bằng cái kết hiện tại. Vì vậy tôi cắt ra khỏi phim". 

luong-manh-hai-rung-minh-ke-lai-canh-bi-chon-song-1

Nam diễn viên bị chôn gần như toàn bộ cơ thể. 

Hot boy nổi loạn 2 là phim Việt đầu tiên dán nhãn 18+. Phim có sự tham gia của Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng, Trần Huy Anh... Phim hé lộ cuộc sống của những anh chàng làm nghề "đứng đường". 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?