Lương Mạnh Hải mời Minh Tú đóng hoa hậu giang hồ

Hoa hậu siêu quốc gia châu Á thủ vai chính trong phim điện ảnh kể về cuộc chiến nhan sắc của các cô gái chân dài.

Thứ tư, 19/6/2019, 10:50 (GMT+7)
[Caption Và cô gái lọt vào mắt xanh của Lương Mạnh Hải để

Minh Tú ăn mặc xoàng xĩnh, gần như để mặt mộc trong phim điện ảnh đầu tay của Lương Mạnh Hải. 

[Captionác. Nhưng Minh Tú chỉ diễn tới lần thứ 2 đã ra được tinh thần của một hoa hậu giang hồ. Với lai lịch

Đạo diễn tiết lộ anh nhắm Minh Tú cho một nhân vật khác nhưng không ngờ khi thử vai, ở cô lại toát lên thần thái của một hoa hậu giang hồ. Người đẹp tiết lộ trong phim mới, cô có dịp tham gia một cuộc thi nhan sắc và phải đương đầu với những tình huống trớ trêu, dở khóc dở cười.

Minh Tú bụi bặm, ngổ ngáo với tạo hình một cô gái sống trong thế giới ngầm đáng sợ.

Minh Tú bụi bặm, ngổ ngáo với tạo hình một cô gái sống trong thế giới ngầm.

Cô có cảnh ngồi phì phèo hút thuốc bên lề đường. Hình ảnh Minh Tú trong phim khác hẳn vẻ sexy, sang chảnh ngoài đời, hứa hẹn sẽ gây bất ngờ cho khán giả.

Cô có cảnh ngồi phì phèo hút thuốc bên lề đường. Hình ảnh Minh Tú trong phim khác hẳn vẻ sexy, sang chảnh ngoài đời.

[Caption Hoa Hậu Giang Hồ là tác phẩm điện ảnh đầu tiên mà Lương Mạnh Hải đảm nhận cả ba vai trò đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất. Đây cũng là bộ phim đầu tiên của điện ảnh Việt kể về hậu trường các cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam – một đề tài vốn luôn gây bàn tán trong giới truyền thông và khán giả, nhưng lại chưa từng được đưa lên màn ảnh.  Poster đầu tiên của Hoa Hậu Giang Hồ gây tò mò với đôi bàn tay chạm vào vương miện

Hoa hậu siêu quốc gia châu Á nghiên cứu kịch bản phim cùng đạo diễn Lương Mạnh Hải. Chàng diễn viên 'Bỗng dưng muốn khóc' đảm đương ba vai trò biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất của dự án này.

[Caption Ý tưởng về kịch bản của Hoa Hậu Giang Hồ đến với Lương Mạnh Hải vào khoảng đầu năm 2017, khi mà có thời điểm anh thấy mỗi ngày lại xuất hiện thêm một danh hiệu hoa hậu mới và được công chúng bàn luận rất hào hứng.

Lương Mạnh Hải cho biết, ý tưởng về kịch bản phim 'Hoa hậu giang hồ' đến với anh từ đầu năm 2017. Khi đó có nhiều cuộc thi hoa hậu được tổ chức cộng thêm việc Lương Mạnh Hải mê bộ phim 'Hoa hậu FBI' của Sandra Bullock nên nảy ra ý định làm một phim về đề tài hoa hậu. 

[Caption Lương Mạnh Hải bật mí thêm, nhìn lại suốt 10 năm làm báo và MC talkshow, anh cũng từng chứng kiến và được nghe kể nhiều chuyện hậu trường ly kỳ của nhiều thế hệ hoa hậu. Bởi vậy, các nhân vật trong bộ phim này được nhào nặn từ rất nhiều hoa hậu, siêu mẫu, á hậu... thực ngoài đời. Những màn

Nhờ kinh nghiệm 10 năm làm báo, MC các talkshow và hoạt động trong làng giải trí với vai trò diễn viên, Lương Mạnh Hải từng chứng kiến và nghe nhiều chuyện hậu trường ly kỳ của giới chân dài, hoa hậu. Anh cho biết các nhân vật trong phim được tạo nên từ hình mẫu của những hoa hậu, á hậu, siêu mẫu có thật ngoài đời. 'Phim của tôi sẽ có các màn đấu tố, đá xéo, chơi xấu nhau của các người đẹp. Những giai thoại trong làng giải trí được lồng ghép vào tác phẩm điện ảnh đầu tay. Ngoài Minh Tú, phim còn có NSND Hồng Vân, Hồng Đào tham gia diễn xuất'. 'Hoa hậu giang hồ' dự kiến ra rạp vào cuối năm 2019.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?