Thứ hai, 1/1/2018, 11:37 (GMT+7)

Lương Mạnh Hải gắn bó với bé Duy Anh như cha con sau phim 'Khi con là nhà'

Nam diễn viên cùng bé Duy Anh thực hiện bộ ảnh đón chào năm mới 2018.

Lương Mạnh Hải đưa con trai xuống phố đón năm mới

Lương Mạnh Hải và bé Duy Anh xuất hiện rạng rỡ trong bộ ảnh chào năm 2018. Họ mặc ton-sur-ton áo trắng, quần đỏ, với ngụ ý mong mọi người có một năm bình an, hạnh phúc và may mắn. 

Lương Mạnh Hải đưa con trai xuống phố đón năm mới - 1

Đây là thời điểm rất đặc biệt đối với Lương Mạnh Hải và bé Duy Anh, vì phim 'Khi con là nhà' mà họ đóng vai chính đang công chiếu rộng rãi và nhận được nhiều phản hồi tích cực. 

Lương Mạnh Hải đưa con trai xuống phố đón năm mới - 2

Lương Mạnh Hải thành thật chia sẻ, anh không nghĩ phim sẽ được đón nhận và khen ngợi nhiều như vậy. Anh cảm kích vì khán giả đã đưa ra những nhận xét và góc nhìn thú vị, mà đến bản thân anh cũng như êkíp không nghĩ đến. 

Lương Mạnh Hải đưa con trai xuống phố đón năm mới - 3

Từng đảm nhận vai chính trong nhiều phim, nhưng Lương Mạnh Hải thừa nhận, vai Quang trong 'Khi con là nhà' đúng nghĩa là một vai 'lột xác' và anh diễn xuất tốt nhất từ trước đến nay. Là một người sợ bẩn, sợ lợn, sợ gà, sợ đủ thứ, nhưng Lương Mạnh Hải đã vượt qua tất cả để vào vai ông bố nhếch nhác, xấu xí, quê mùa... và phải đối diện với trăm chuyện không may.

Lương Mạnh Hải đưa con trai xuống phố đón năm mới - 4

Bên cạnh nhân vật Quang của Lương Mạnh Hải, khán giả còn đổ dồn tình cảm vào vai cu Bi của bé Duy Anh. Cậu nhóc 8 tuổi là dân thành phố nhưng hoá thân xuất sắc thành một bé trai nhà quê chân lấm tay bùn. Duy Anh nói: 'Đoạn xúc động nhất đã làm con khóc trong rạp chiếu phim ngay hôm ra mắt là đoạn hai cha con gặp lại nhau. Giờ đi đâu ai cũng gọi con là con của ba Hải hết. Đóng phim bác Đãng rất thích, con hy vọng sau này lớn lên con lại được đóng phim của bác Đãng nữa'.

Lương Mạnh Hải đưa con trai xuống phố đón năm mới - 5

Lương Mạnh Hải cho biết, cơ duyên đưa anh gặp gỡ bé Duy Anh hết sức tình cờ. Ngày thử vai, anh không chú ý đến bé nhiều, nhưng bằng tài năng của mình, Duy Anh đã hoàn toàn chinh phục anh.

Lương Mạnh Hải đưa con trai xuống phố đón năm mới - 6

Trước khi phim công chiếu, Lương Mạnh Hải biết Duy Anh sẽ là cái tên được khán giả dành sự quan tâm nhiều hơn cả anh. Anh vui vẻ chấp nhận điều đó, bởi chính anh cũng bị diễn xuất của Duy Anh chinh phục.

Lương Mạnh Hải đưa con trai xuống phố đón năm mới - 8

Lương Mạnh Hải nhắn nhủ: 'Ba rất tự hào về con, tự hào được làm nền cho con. Ba cảm ơn con đã giúp cho vai diễn của ba có thêm nhiều cảm xúc rất thật'.

Lương Mạnh Hải đưa con trai xuống phố đón năm mới - 7

Sau thời gian đóng phim cùng nhau, Lương Mạnh Hải thương và gắn bó với Duy Anh như cha con thực thụ.

Lương Mạnh Hải đưa con trai xuống phố đón năm mới - 9

'Khi con là nhà' là bộ phim dành cho gia đình, nội dung đơn giản, chỉ xoay quanh cuộc sống của hai cha con và hành trình cha con họ tìm nhau khi bị chia cắt giữa Sài Gòn hoa lệ. Phim mang đến nhiều tiếng cười nhưng cũng khiến người xem không ít lần phải rơi nước mắt, vừa hạnh phúc vừa thương cảm.

Phim do bộ đôi Vũ Ngọc Đãng - Lương Mạnh Hải viết kịch bản, làm đạo diễn và sản xuất, chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ 28/12/2017.

Trailer phim 'Khi con là nhà'
 
 

Ảnh: Ân Nguyễn

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao