Thứ tư, 7/12/2016, 08:44 (GMT+7)

Lương Mạnh Hải cầm chai đánh vào đầu, tát bạn diễn

Nam diễn viên phản ứng dữ dội để cứu một nhân vật trong 'Hot boy nổi loạn 2'.

Sau khi tung teaser gây tò mò với khán giả, Hot boy nổi loạn 2 tiếp tục tung trailer chính thức. 

Lương Mạnh Hải - người đóng vai nam chính đồng thời là nhà sản xuất của phim - tiết lộ, phần 2 sẽ xoay quanh cuộc đời của Lam với những va đập khốc liệt hơn phần 1. Người xem sẽ cảm thấy hơi sốc về nhân vật Lam và cũng hiểu sâu hơn về nhân vật này - một con người lỳ lợm, dữ dằn và bất cần nhưng vẫn đầy yêu thương khi hướng về gia đình. 

luong-manh-hai-cam-chai-danh-vao-dau-tat-ban-dien

Lương Mạnh Hải thẳng tay tát bạn diễn.

Trong trailer chính thức, khán giả phần nào cảm nhận được một Lam đa tính cách, đa cảm xúc. Đặc biệt, trailer cũng tiết lộ một vài cảnh quay gay cấn, hồi hộp như cảnh Lương Mạnh Hải cầm chai đánh thẳng vào đầu bạn diễn, tát bạn diễn hay cảnh anh bị siết cổ… 

Trailer phim 'Hot boy nổi loạn 2'
 
 

Trailer cũng hé lộ những phân cảnh nhiều cảm xúc, đầy tính nhân văn. Đặc biệt, các phân cảnh giữa nhân vật Lam do Lương Mạnh Hải thủ vai và người bạn thân của anh - chú chó Kiki hứa hẹn đọng lại nhiều cảm xúc chân thực. “Bạn diễn tuyệt vời nhất của tôi trong suốt 27 ngày quay đó là Kiki, chú chó miền Tây mặt đẹp, dáng đẹp và cực hiền, đúng là sinh ra để đóng phim. Tính ra vai trò của Kiki trong phim không khác gì một nhân vật thứ chính. Cảnh quay đầu tiên của tôi với Kiki chỉ một đúp là xong khiến cả đoàn rất choáng vì sự hợp tác ăn ý này. Cuộc gặp gỡ giữa nhân vật Lam và Kiki rất là trớ trêu nhưng sau đó thì họ dựa vào nhau”.

luong-manh-hai-cam-chai-danh-vao-dau-tat-ban-dien-1

Lương Mạnh Hải và La Quốc Hùng.

Gương mặt mới của phần 2 - Trần Huy Anh - cũng chính thức xuất hiện trong trailer cùng với La Quốc Hùng, nghệ sĩ hài Trung Dân… Bộ phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, dự kiến ra mắt vào ngày 3/3/2017.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?