Thứ ba, 21/5/2019, 00:04 (GMT+7)

Lương Gia Huy và vợ 32 năm bên nhau vẫn như người tình

Trong ảnh được con gái chia sẻ hôm 20/5, tài tử Hong Kong dành cho bà xã những cử chỉ tình cảm, khiến khán giả ngưỡng mộ. 

Ngày 20/5, con gái của tài tử Lương Gia Huy chia sẻ bức ảnh bố mẹ hôn nhau bên bờ biển, kèm theo lời chúc: "Mừng sinh nhật mẹ và kỷ niệm 32 năm ngày cưới của bố mẹ. Yêu bố mẹ rất nhiều, hai người chính là điều quan trọng và đặc biệt nhất trong cuộc đời con. Con không biết mình có thể làm gì nếu thiếu bố mẹ". 

Ngoài bức ảnh bố mẹ hôn nhau, con gái Lương Gia Huy còn chia sẻ khoảnh khắc gia đình 4 người bên nhau. Trong vòng tay bố, hai cô gái trông rất hạnh phúc. 

Bức ảnh Lương Gia Huy hôn bà xã khiến khán giả ngưỡng mộ. 

Bức ảnh Lương Gia Huy hôn bà xã khiến khán giả ngưỡng mộ. 

Người đàn ông duy nhất trong nhà bên vợ và hai cô con gái. 

Người đàn ông duy nhất trong nhà bên vợ và hai cô con gái. 

Vợ chồng Lương Gia Huy có tuổi nhưng vẫn rất teen.

Vợ chồng Lương Gia Huy có tuổi nhưng vẫn rất "teen".

Nam diễn viên Lương Gia Huy kết hôn đã 32 năm nhưng vẫn rất tình cảm với bà xã Giang Gia Niên. Cặp đôi nhiều lần bị bắt gặp nắm tay, ôm hôn nhau.

Lương Gia Huy là diễn viên nổi tiếng Hong Kong, tên tuổi anh gắn bó với nhiều tác phẩm đình đám như Người tình, Tranh giành quyền lực, Đông tà tây độc, Nhu đạo long hổ bang, Lạc lối ở Bắc Kinh.... Trong khi tài tử cao to, đẹp trai, vợ anh phốp pháp, kém sắc, nên cặp đôi thường bị đưa ra so sánh. Bất chấp những thị phi, Lương Gia Huy luôn nể trọng vợ và nói rằng bà xã anh hoàn hảo. 

Lương Gia Huy trong phim "Người tình"
 
 

Lương Gia Huy trong phim "Người tình"

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao