Thứ năm, 28/9/2017, 11:25 (GMT+7)

Lương Gia Huy thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2017

Chàng siêu mẫu sinh năm 1992 sẽ tham gia cuộc thi dành cho nam giới diễn ra từ ngày 26/9 đến ngày 6/10, tại Indonesia.  

sieu-mau-luong-gia-huy-an-dien-gian-di-ra-san-bay-3

Lương Gia Huy diện quần jeans rách, áo thun và đi giày thể thao màu đen. Chàng người mẫu sinh năm 1992, cao 1,8 m, sở hữu thân hình chuẩn.

luong-gia-huy-thi-nam-vuong-dai-su-hoan-vu-2017-1

Lương Gia Huy bước ra từ cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam 2015. Ngoài vị trí top 5, anh còn giành giải Siêu mẫu có gương mặt đẹp nhất. Anh được chọn tham gia cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn Vũ - Mister Universal Ambassador diễn ra từ ngày 26/9 đến ngày 6/10, tại Indonesia. Cuộc thi có sự góp mặt của các ứng viên từ 60 quốc gia.

sieu-mau-luong-gia-huy-an-dien-gian-di-ra-san-bay-1

Để đến với cuộc thi, Gia Huy đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng về trang phục, khả năng trình diễn, ăn nói lưu loát và các phần thi phụ trình bày về những vấn đề xã hội nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người.

luong-gia-huy-thi-nam-vuong-dai-su-hoan-vu-2017-3

Khi đến Indonesia, Lương Gia Huy sẽ bước vào hoạt động chụp hình quảng bá cuộc thi.

luong-gia-huy-thi-nam-vuong-dai-su-hoan-vu-2017-4

Khác với các đấu trường nam vương thế giới, Mister Universal Ambassador không chỉ là cuộc thi hình thể dành cho nam giới mà còn mang thông điệp tìm kiếm hình mẫu những thanh niên thời đại mới để thúc đẩy công tác thanh niên thế giới. Điều này được thể hiện qua sự hợp tác với các tổ chức phi Chính phủ quốc tế như UNICEF thuộc Liên Hợp Quốc.

luong-gia-huy-thi-nam-vuong-dai-su-hoan-vu-2017-5

Người chiến thắng cuộc thi sẽ trở thành đại sứ, đi vòng quanh thế giới và mang đến giới trẻ những thông điệp ý nghĩa cũng như nhiều hoạt động xã hội tích cực. 

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao