Thứ hai, 11/1/2016, 14:39 (GMT+7)

Lương Bích Hữu khóc nghẹn trong buổi họp fan

Nữ ca sĩ xúc động trước tình cảm của người hâm mộ.

Ngày 10/1, Lương Bích Hữu có cuộc họp mặt người hâm mộ tại TP HCM sau thời gian dài chủ yếu lưu diễn nước ngoài. Đây cũng là dịp nữ ca sĩ cùng fan ôn lại những kỷ niệm suốt 14 năm qua, kể từ khi cô gia nhập làng giải trí.

Trong cuộc gặp, Lương Bích Hữu đã bật khóc nức nở khi nhắc lại chuyện cô bị bỏng cách đây vài năm. Thời điểm đó, nữ ca sĩ phải nghỉ hát một năm, tưởng chừng không còn khả năng trở lại với nghề. Lương Bích Hữu nói, việc bị bỏng nặng khiến cô phải chạy chữa tốn kém và mất thời gian, làm cô suy sụp tinh thần. Bù lại, suốt thời gian dài, ngày nào Lương Bích Hữu cũng nhận được thư, điện thoại hỏi thăm của người hâm mộ. Họ động viên cô để cô có thêm nghị lực vượt qua tai nạn đáng tiếc. 

luong-bich-huu-khoc-nghen-trong-buoi-hop-fan

Lương Bích Hữu bật khóc khi nhắc về chuyện bị bỏng.

"Có những bạn nói chị vẫn rất đẹp, dù lúc đó tôi biết mình bị bỏng nên xấu lắm. Những lời động viên giúp tôi tự tin hơn và quyết tâm chữa lành vết thương để mong có ngày được trở lại sân khấu hát cho fan nghe", ca sĩ chia sẻ. 

Trong buổi offline, ngoài chuyện tâm sự về cuộc sống và chơi trò chơi, Lương Bích Hữu còn cùng người hâm mộ thắp những ngọn nến hy vọng, với thông điệp phải luôn cố gắng vươn lên phía trước dù thực tế có ngặt nghèo đến mức nào. 

Lương Bích Hữu hạnh phúc nói, cô rất tự hào vì trong số những người có mặt tại cuộc gặp mặt, có người đã ủng hộ cô suốt 14 năm. Nhiều người yêu thích cô khi còn đi học, nay đã lập gia đình vẫn luôn trung thành với tiếng hát Lương Bích Hữu. Đặc biệt, có một fan không thể tham dự cuộc họp mặt vì hôm qua cũng là ngày người này sinh con. Ngay sau khi "mẹ tròn con vuông", fan này lập tức gọi điện thoại chia sẻ tin vui với thần tượng. 

luong-bich-huu-khoc-nghen-trong-buoi-hop-fan-1

Nữ ca sĩ hòa giọng cùng người hâm mộ.

Sau buổi offline, Lương Bích Hữu lại chuẩn bị cho chuyến lưu diễn hải ngoại tiếp theo, qua Tết âm lịch nữ ca sĩ mới về Việt Nam. 

Hân Quy
Ảnh: Toàn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?