Chủ nhật, 12/5/2019, 11:51 (GMT+7)

Lương Bích Hữu hát về thực trạng giới trẻ thiếu quan tâm gia đình

Nhân ngày của mẹ 12/5, nữ ca sĩ ra mắt MV 'Hôm nay con bận rồi' mang màu sắc ballad nhẹ nhàng, ca từ gần gũi.

MV 'Hôm nay con bận rồi' - Lương Bích Hữu
 
 

MV 'Hôm nay con bận rồi'

Nhân ngày của Mẹ (12/5), Lương Bích Hữu ra mắt MV Hôm nay con bận rồi. Ca khúc mang màu sắc ballad nhẹ nhàng, ca từ gần gũi và do nhạc sĩ Bùi Công Nam - á quân Sing my song sáng tác.

Nhân ngày của mẹ (12/5), Lương Bích Hữu ra mắt MV 'Hôm nay con bận rồi'. Ca khúc mang màu sắc ballad nhẹ nhàng, ca từ gần gũi và do nhạc sĩ Bùi Công Nam - á quân 'Sing my song' - sáng tác.

Đôi khi guồng xoáy bận rộn trong công việc, các mối quan hệ trong cuộc sống khiến chúng ta lãng quên các bậc sinh thành, quên mất phải quan tâm, hỏi thăm họ.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện nhiều bạn trẻ hiện nay chưa dành nhiều thời gian quan tâm đến mẹ. Mỗi lần được mẹ gọi điện hay nhắn tin, họ thường trả lời 'Hôm nay con bận rồi'.

Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi một hôm cô hoàn thành phần trình diễn của mình và trở vô hậu trường thấy rất nhiều cuộc gọi nhỡ từ mẹ và lo lắng không biết mẹ đang có chuyện gì mà gọi liên tục.

'Đôi lúc guồng xoáy bận rộn trong cuộc sống khiến chúng ta lãng quên các bậc sinh thành, quên mất phải hỏi thăm họ', Lương Bích Hữu chia sẻ.

Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi nhân vật do Lương Bích Hữu thể hiện nhận được nhiều cuộc gọi nhỡ từ mẹ và lo lắng không biết chuyện bất an gì đang xảy ra. 

Câu chuyện được đẩy lên cao trào khi nhân vật do Lương Bích Hữu thể hiện nhận được nhiều cuộc gọi nhỡ từ mẹ, bà lo lắng không biết chuyện bất an gì đang xảy ra. 

Cô nhanh chóng lái xe về nhà và hạnh phúc khi thấy mẹ chuẩn bị chiếc bánh kem chúc mừng sinh nhật của mình.

Cô nhanh chóng lái xe về nhà và hạnh phúc khi thấy mẹ chuẩn bị chiếc bánh kem chúc mừng sinh nhật của mình.

Lương Bích Hữu muốn chia sẻ: Đừng để sự quan tâm trở nên quá muộn, hãy dành nhiều thời gian quan tâm đến những người quan trọng nhất cuộc đời.

Lương Bích Hữu muốn chia sẻ: 'Đừng để mọi chuyện trở nên quá muộn, hãy dành nhiều thời gian quan tâm đến những người quan trọng nhất cuộc đời'.

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả