Thứ sáu, 20/9/2019, 15:09 (GMT+7)

Lương Bằng Quang tung MV quay cùng 'tình cũ'

Nhạc sĩ Lương Bằng Quang phải xin phép người yêu cũ Yaya Trương Nhi trước khi phát hành MV quay từ khi hai người còn mặn nồng, cách đây 7 năm.

Lương Bằng Quang ra MV quay cùng 'tình cũ' 7 năm trước
 
 

MV 'Không thuộc về ai' của Lương Bằng Quang

Sau ồn ào chia tay hot girl Ngân 98, Lương Bằng Quang tung sản phẩm Không thuộc về ai khiến khán giả bất ngờ. Anh tiết lộ MV này được thực hiện từ 7 năm trước, khi nhạc sĩ còn hẹn hò diễn viên Yaya Trương Nhi. "Vì muốn sản phẩm được thực hiện chỉn chu trước khi đến với khán giả nên tôi làm MV này khá lâu. Khi mọi việc sắp xong thì hàng loạt biến cố xảy, trong đó có cả việc chia tay Trương Nhi đến khiến tôi phải dừng ra sản phẩm này. Hiện tôi và Trương Nhi đều độc thân, chuyện cũ qua lâu rồi nên cả hai cảm thấy thoải mái, không ngại gì nữa", Lương Bằng Quang chia sẻ.

Lương Bằng Quang và Yaya Trương Nhi khi còn yêu nhau.

Lương Bằng Quang và Yaya Trương Nhi khi còn yêu nhau.

Ca khúc Không thuộc về ai lúc đầu có một cái tên khác nhưng mới được nhạc sĩ đổi tên và hòa âm, phối khí lại. "Tôi đổi tên bài hát cho phù hợp hoàn cảnh hiện tại của tôi và Trương Nhi", anh nói. Lương Bằng Quang tiết lộ, sau khi chia tay Ngân 98 anh tình cờ gặp lại Trương Nhi sau nhiều năm hai người tránh mặt nhau. Nhạc sĩ chợt nhớ lại MV hai người từng thực hiện chung đến giờ vẫn chưa phát hành. "Tôi quyết định hoàn tất mọi việc thật nhanh, quay thêm một số cảnh với diện mạo mới và phát hành MV ngay. Sản phẩm này có những cảnh quay thực hiện từ 7 năm trước nhưng đến giờ khán giả mới được xem và một vài cảnh mới diễn tả mối quan hệ hiện tại của tôi và Trương Nhi", Lương Bằng Quang nói.

Nhạc sĩ khẳng định, anh và "tình cũ" không tiếc nuối hay có ý định tái hợp sau nhiều năm chia tay. "Tôi có nghĩ đến Trương Nhi trong lúc hoàn thiện MV nhưng đó chỉ là chất xúc tác để thăng hoa khi làm nhạc thôi. Những chuyện đã qua tôi không muốn nhắc tới nữa để chuyên tâm vào công việc của mình. Tôi gọi những người con gái đã đi qua đời mình là người cũ".

Diện mạo mới của Lương Bằng Quang sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Diện mạo mới của Lương Bằng Quang sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Lương Bằng Quang tâm sự, anh luôn thấy khó chịu khi được hỏi về chuyện tình cảm riêng tư hay phải nhắc đến tên những người bạn gái cũ. Năm 2019 nhạc sĩ vướng nhiều lùm xùm từ ồn ào, tranh cãi sau chia tay với hot girl Ngân 98 đến chuyện "đập đi xây lại" toàn bộ gương mặt. Tuy nhiên anh chỉ nhận mình là "người đàn ông kín miệng nhất năm" chứ không phải "người đàn ông thị phi nhất năm". "Nhiều lần tôi được hỏi về chuyện tình cảm nhưng đã từ chối vì không muốn tạo ra scandal hay cần thị phi để đánh bóng tên tuổi", Lương Bằng Quang cho biết. Đây cũng là lần đầu nhạc sĩ khoe diện mạo sau phẫu thuật thẩm mỹ trong MV. Anh hy vọng ngoại hình mới của mình được khán giả yêu thích, ủng hộ.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao