Thứ tư, 20/11/2019, 11:04 (GMT+7)

Lương Bằng Quang: 'Tôi và Ngân 98 vẫn là chú cháu'

Lương Bằng Quang không xác nhận đã chính thức trở lại với Ngân 98 nhưng cho biết cả hai vẫn thường xuyên đi ăn, đi chơi và giữ quan hệ chú - cháu như trước đây.

Sau một thời gian 'đường ai nấy đi', Lương Bằng Quang và hot girl Ngân 98 tiếp tục đăng ảnh của nhau trên Facebook cá nhân. Không những thế, cả hai còn thường xuyên đồng hành tại các sự kiện. Nhiều người cho rằng cả hai đã hàn gắn trở lại. Lương Bằng Quang chia sẻ với Ngoisao.net, anh không muốn xác nhận điều gì cả vì muốn khán giả chỉ quan tâm đến con đường nghệ thuật của mình thay vì chuyện tình cảm.

Không khẳng định đã quay trở lại với Ngân 98, nhưng khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại của mình với hot girl, Lương Bằng Quang cho biết: "Nếu định nghĩa chính xác về quan hệ của tôi và Ngân 98 thì đó là quan hệ chú - cháu. Chúng tôi vẫn thường xuyên đi chơi, đi ăn uống với nhau như trước đây".

Lương Bằng Quang và Ngân 98 trong một sự kiện gần đây.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 trong một sự kiện gần đây.

Trước bình luận cho rằng Lương Bằng Quang cố tình đăng ảnh với Ngân 98 lên trang cá nhân để gây chú ý, nam ca sĩ nói: "Đăng gì lên trang cá nhân là quyền riêng tư của tôi. Mọi người quan tâm chuyện chúng tôi tại sao chia tay, bao giờ hàn gắn nên mới vào xem chứ tôi không cố tình thể hiện điều gì cả". Anh khẳng định chưa bao giờ muốn gây chú ý với truyền thông bằng những chuyện như vậy. 

Lương Bằng Quang và Ngân 98 từng có thời gian hẹn hò rồi chia tay trong ồn ào. Ngân 98 đã có lần tố cáo Lương Bằng Quang lăng nhăng, ngang nhiên qua lại với cô gái khác khi cả hai còn yêu nhau. Tuy nhiên trong một số sự kiện hồi tháng 10, hot girl và nhạc sĩ vẫn vui vẻ chụp ảnh chung.

Nhạc sĩ, ca sĩ Lương Bằng Quang

Nhạc sĩ, ca sĩ Lương Bằng Quang

Thuở còn công khai yêu nhau, cả hai gây xôn xao dư luận vì cách biệt tuổi tác lớn (Lương Bằng Quang hơn 16 tuổi). Cách thể hiện tình yêu nơi công cộng của họ cũng nhận nhiều chỉ trích. Khi livestream giao lưu với khán giả, họ vô tư thể hiện tình cảm với nhau, nhạc sĩ thậm chí còn sờ soạng vòng một của bạn gái. Hai người từng rủ nhau đi phẫu thuật thẩm mỹ và tái xuất với gương mặt khác lạ. 

Lương Bằng Quang sinh năm 1982, là nhạc sĩ và ca sĩ của hàng loạt ca khúc nổi tiếng cách đây 10 năm: Với anh em vẫn là cô béAnh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm... Những năm gần đây, Lương Bằng Quang không còn hoạt động rầm rộ.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả