Lucy Hale bị trộm đột nhập vào nhà cuỗm trang sức

Ngôi sao phim 'Những thiên thần nói dối' mất đi những món đồ với tổng giá trị ít nhất là 15.000 USD.

Thứ tư, 10/1/2018, 09:15 (GMT+7)

TMZ trích dẫn nguồn tin từ phía cảnh sát cho biết, nhà của Lucy Hale ở Los Angeles đã bị trộm đột nhập vào sáng sớm ngày 5/1. Chúng đã phá vỡ một trong những cửa sổ phía trước nhà, lấy đi trang sức và những chiếc ví của cô. Giá trị những món đồ bị mất ước tính khoảng hơn 15.000 USD nhưng con số này có thể cao hơn nữa khi được kiểm kê đầy đủ.

Lucy Hale rất buồn khi bị mất đồ đạc.

Lucy Hale rất buồn khi bị mất đồ đạc.

Nữ diễn viên Pretty Little Liars không có mặt ở nhà tại thời điểm trộm "ghé thăm". Cảnh sát cho rằng đây có thể là một vụ trộm ngẫu nhiên chứ không hề được lên kế hoạch trước vì chuông báo động nhà Lucy vẫn bật.

Lucy Hale chia sẻ trên Twitter hôm 9/1 ngay khi thông tin được đăng tải: "Cảm ơn mọi người đã động viên. May mắn là không ai bị thương. Thật buồn khi bị mất đi một số món đồ ý nghĩa, nhưng tạ ơn là mọi người đều an toàn".

Kelly Clarkson cũng vừa bị trộm vào tháng trước.

Kelly Clarkson cũng vừa bị trộm vào tháng trước.

Năm ngoái, rất nhiều nghệ sĩ Hollywood đã bị trộm đột nhập vào nhà lấy trang sức, ví hoặc điện thoại. Vào tháng 12, biệt thự đi thuê của Kelly Clarkson trở thành mục tiêu của chúng, may mắn vợ chồng cô và hai con gái nhỏ không ở nhà. Đây là lần thứ ba Kelly bị trộm.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?