Thứ năm, 5/12/2019, 15:58 (GMT+7)

Lục Tiểu Linh Đồng đóng Tôn Ngộ Không ở tuổi 60

Sau gần 40 năm, Lục Tiểu Linh Đồng một lần nữa vào vai Tôn Ngộ Không trong phim điện ảnh 'Thật giả Mỹ Hầu Vương'.

Cùng với "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng, "Trư Bát Giới" Mã Đức Hoa cũng sẽ tái xuất trong bản phim này. Đây là một dự án điện ảnh hợp tác Mỹ - Trung, tổ chức họp báo giới thiệu vài ngày trước. Theo chia sẻ của Lục Tiểu Linh Đồng trên mạng xã hội, bộ phim đã được chuẩn bị vài năm và sắp bấm máy. 

Nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng thể hiện hình ảnh Tôn Ngộ Không. 

Nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng thể hiện hình ảnh Tôn Ngộ Không. 

Hiện tại, Lục Tiểu Linh Đồng đã 60 tuổi, còn Mã Đức Hoa ngoài 70. Do đó, nhiều người lo lắng về sức khỏe của hai nghệ sĩ gạo cội trên trường quay. Đại diện đoàn phim cho hay các pha hành động, võ thuật của họ sẽ được kỹ xảo điện ảnh hỗ trợ.

Dựa trên bộ tiểu thuyết của nhà văn Ngô Thừa Ân, phim truyền hình Tây du ký sản xuất trong giai đoạn 1982 - 1986 là tác phẩm kinh điển của màn ảnh Trung Quốc. Nhiều bản phim sau này đều khó vượt qua cái bóng quá lớn của series do nữ đạo diễn Dương Khiết dàn dựng, còn Lục Tiểu Linh Đồng cũng "chết vai" với Tôn Ngộ Không, đóng bao nhiêu vai khác cũng không gây tiếng vang bằng. 

Nhiều thập niên qua, Lục Tiểu Linh Đồng hóa thân thành Tôn Ngộ Không rất thành công trên màn ảnh nhỏ và trên sân khấu. Thật giả Mỹ Hầu Vương là lần đầu tiên nam nghệ sĩ mang vai diễn này bước lên màn ảnh rộng. 

Phim Tây du ký 1982 trở thành kinh điển. 

Phim Tây du ký 1982 trở thành kinh điển. 

Phong Kiều (Theo QQ, Sohu)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?