Lửa thiêu rụi biệt thự của bố dượng Kim và nhiều sao Hollywood

Không chỉ nhà của Caitlyn Jenner bị hủy hoại mà dinh thự của Kim, Lady Gaga, Cher... cũng gặp nguy hiểm sau đám cháy rừng tối 8/11.

Thứ bảy, 10/11/2018, 10:29 (GMT+7)
Cháy lớn thiêu rụi biệt thự của bố dượng Kim, nhiều nghệ sĩ phải sơ tán
 
 

Lửa cháy ở Malibu

Đêm 8/11, đám cháy lớn Woolsey Fire đã lan khắp khu vực phía nam California, bao phủ diện tích 6.000 ha. Theo TMZ, đến sáng 9/11, ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn biệt thự gần biển Malibu của Caitlyn Jenner. Bố dượng Kim và cô bạn gái sống cùng may mắn chạy kịp, hiện an toàn.

Nhà của Caitlyn Jenner bị lửa bao trùm.

Nhà của Caitlyn Jenner.

Đám cháy cũng đến rất gần biệt thự của Kim và Kanye ở Hidden Hills. Biệt thự nguy nga của cặp sao mới hoàn thành hồi mùa hè sau nhiều năm tu sửa tốn gần chục triệu USD. Ngay trong đêm, gia đình Kim đã phải khuân đồ đạc lên phi cơ riêng sơ tán gấp.

Lửa thiêu rụi biệt thự của bố dượng Kim và nhiều sao Hollywood - 1
Kim Kardashian sơ tán trong đêm, cầu nguyện cho ngọn lửa không thiêu rụi nhà cô và mọi người được an toàn.

Kim Kardashian sơ tán trong đêm, cầu nguyện cho ngọn lửa không thiêu rụi nhà cô và mọi người được an toàn.

Trận hỏa hoạn cũng lan tới những khu lân cận như Calabasas, nơi chị em gái của Kim là Khloe và Kourtney đang sống. Các ngôi sao đều phải bỏ của chạy lấy người để đảm bảo an toàn.

Ca sĩ Cher lo lắng khi biệt thự của bà sắp bị lửa lan tới. Giọng ca Believe chia sẻ trên Twitter: "Tôi rất lo về ngôi nhà của mình, nhưng không thể làm gì. Nhà của nhiều bạn bè tôi đã bị cháy. Tôi không thể chịu đựng được ý nghĩ rằng sẽ không còn ngôi nhà Malibu nơi tôi sống từ năm 1972".

Đạo diễn Doctor Strange Scott Derrickson buồn bã chia sẻ vào sáng 9/11 rằng anh đã mất ngôi nhà ở Los Angeles. Nhà của đạo diễn Guillermo Del Toro cũng cận kề nguy hiểm. Ca sĩ Iggy Azalea, Lady Gaga, tài tử Will Smith ở Malibu đã sơ tán vì lo lắng lửa bao trùm.

Will Smith lo lắng nhìn ngọn lửa đang tiến tới
 
 

Will Smith lo lắng nhìn ngọn lửa đang lan tới

Các ngôi sao cùng đang cầu nguyện ngôi nhà của họ được an toàn và hy vọng lính cứu hỏa sẽ sớm khống chế được đám cháy rừng.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?