Lou Hoàng hào hứng khi được hợp tác với thần tượng Noo Phước Thịnh

Học trò OnlyC sẽ hát chung với Noo ca khúc 'Vị quê nhà'.

Thứ ba, 4/7/2017, 11:28 (GMT+7)

Tiếp nối thành công của MV chủ đề dự án Việt Nam tươi đẹp, êkíp Gala nhạc Việt quyết định thực hiện MV tiếp theo mang tên Vị quê nhà - một ca khúc về văn hóa và ẩm thực Việt Nam. Ca khúc do Noo Phước Thịnh và Lou Hoàng thể hiện.

lou-hoang-hao-hung-khi-duoc-hop-tac-voi-than-tuong-noo-phuoc-thinh

Noo Phước Thịnh và Lou Hoàng.

Vị quê nhà là sáng tác của OnlyC cùng phần lời rap do Lou Hoàng đảm nhận. OnlyC chia sẻ: “Dù đã sáng tác rất nhiều ca khúc được đông đảo khán giả yêu thích, nhưng đây là lần đầu tiên tôi thử sức với một ca khúc có đề tài về văn hóa, ẩm thực Việt Nam. Chính vì thế tôi đã gặp khá nhiều khó khăn khi phải liên tục sửa chữa lời bài hát để có thể tạo ra sản phẩm ưng ý nhất".

Về phần mình, tuy bận rộn với lịch diễn dày đặc, Noo Phước Thịnh vẫn sắp xếp thời gian để tiếp tục đồng hành với sản phẩm Vị quê nhà trong dự án Việt Nam tươi đẹp. Noo Phước Thịnh tâm sự: “Bản thân tôi rất yêu thích các hoạt động, dự án cộng đồng nên khi nhận được lời mời, tôi không chút ngần ngại, lập tức đồng ý".

lou-hoang-hao-hung-khi-duoc-hop-tac-voi-than-tuong-noo-phuoc-thinh-1
lou-hoang-hao-hung-khi-duoc-hop-tac-voi-than-tuong-noo-phuoc-thinh-2

Noo Phước Thịnh, Lou Hoàng và các diễn viên tham gia MV.

Riêng Lou Hoàng, anh cảm thấy rất thích thú, hào hứng xen lẫn hồi hộp khi được góp giọng trong một bài hát ngợi ca văn hóa và ẩm thực Việt Nam thật ý nghĩa. Đặc biệt lại là lần đầu tiên song ca cùng Noo Phước Thịnh - một người đồng nghiệp mà Lou Hoàng thần tượng từ những ngày còn ngồi trên ghế nhà trường.

Với giai điệu bắt tai, thời thượng cùng ca từ ý nghĩa, Vị quê nhà như một chuyến du lịch khám phá văn hóa và ẩm thực, mang đến cho người nghe nhiều cảm xúc thú vị. Nhất là đối với những người con xa xứ lâu năm, nôn nao mong ngày trở về với gia đình, cùng quây quần bên mâm cơm mẹ nấu, cùng trò chuyện với người thân... MV ra mắt vào 7/7.

'Vị quê nhà' - Noo Phước Thịnh
 
 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?