Đóng góp ý kiếnĐóng góp ý kiến Close

Lost Frequencies cầm cờ Việt Nam nhảy múa trên sân khấu Monsoon

Nam DJ nổi tiếng người Bỉ khiến 10.000 khán giả cuồng nhiệt ở đêm cuối của Lễ hội âm nhạc Gió mùa 2017.

Thứ hai, 13/11/2017, 09:38 (GMT+7)
lost-frequencies-cam-co-viet-nam-nhay-mua-tren-san-khau-monsoon

Là gương mặt được mong chờ nhất đêm thứ ba của Monsoon 2017, DJ Lost Frequencies khiến hàng nghìn khán giả tại Hoàng thành Thăng Long không thể ngừng nhún nhảy trong hơn 1 tiếng đồng hồ. 

lost-frequencies-cam-co-viet-nam-nhay-mua-tren-san-khau-monsoon-1

Lost Frequencies là DJ nổi tiếng đến từ Bỉ, được nhiều người hâm mộ mong chờ từ khi ban tổ chức thông báo anh sẽ có mặt tại Monsoon năm nay. Lost Frequencies đặt chân đến Hà Nội ít giờ trước khi sự kiện diễn ra nhưng rất ấn tượng với cách làm việc và chất lượng sân khấu, âm thanh của Monsoon. 

lost-frequencies-cam-co-viet-nam-nhay-mua-tren-san-khau-monsoon-2

Trong tiếng nhạc DJ của Lost Frequencies, tất cả các khán giả tại Hoàng thành Thăng Long tối 12/11 không thể ngừng nhún nhảy. Hàng nghìn cười reo hò, hòa theo giai điệu những bản nhạc quen thuộc của nam DJ.

lost-frequencies-cam-co-viet-nam-nhay-mua-tren-san-khau-monsoon-3

Fanclub của Lost Frequencies tại Việt Nam mặc áo in tên nam ca sĩ, mang theo cờ và cuồng nhiệt theo từng điệu nhạc. Dù Lost Frequencies là nghệ sĩ cuối cùng biểu diễn đêm qua nhưng họ đã có mặt từ sớm tại Hoàng thành Thăng Long để ngóng chờ thần tượng. 

lost-frequencies-cam-co-viet-nam-nhay-mua-tren-san-khau-monsoon-4

Sự hưởng ứng cuồng nhiệt với tiếng hò reo không ngớt trong suốt hơn 1 tiếng của khán giả Việt Nam khiến Lost Frequencies thêm hưng phấn trên sân khấu. Nam DJ sinh năm 1993 nhiều lần nhảy lên bàn mixer nhảy múa, ngắm nhìn và cảm ơn người hâm mộ. 

lost-frequencies-cam-co-viet-nam-nhay-mua-tren-san-khau-monsoon-5

Gần cuối set diễn của mình, Lost Frequencies khiến khán giả Việt nức lòng khi giơ cao cờ tổ quốc của Việt Nam trên sân khấu Monsoon. Anh vừa vẫy cờ vừa nhún nhảy theo nhạc cùng người hâm mộ.

Lost Frequencies cầm cờ Việt Nam nhảy múa trên sân khấu Monsoon
 
 
lost-frequencies-cam-co-viet-nam-nhay-mua-tren-san-khau-monsoon-6

Trước màn biểu diễn của Lost Frequencies, nhạc sĩ Quốc Trung lên sân khấu cảm ơn khán giả đã ủng hộ Monsoon suốt 4 năm qua. Chia sẻ cảm xúc trong lần cuối cùng được tổ chức Monsoon tại Hoàng thành Thăng Long, nhạc sĩ không giấu nổi sự xúc động và rơm rớm nước mắt.

Quốc Trung nói lời cảm ơn tại Monsoon 2017
 
 
lost-frequencies-cam-co-viet-nam-nhay-mua-tren-san-khau-monsoon-7

Trước đó, ban nhạc Hàn Quốc khiến người hâm mộ Việt Nam đã mắt, đã tai với các màn trình diễn tràn đầy sức sống, mở màn chương trình.

lost-frequencies-cam-co-viet-nam-nhay-mua-tren-san-khau-monsoon-8

Các chàng trai của nhóm Chris Minh Doky & The Electric Nomads ghi điểm bằng phong cách lịch lãm và chất Jazz cuốn hút. 

lost-frequencies-cam-co-viet-nam-nhay-mua-tren-san-khau-monsoon-9

Ban nhạc điện tử hàng đầu của Israel - Garden City Movement - gây ấn tượng khi hòa trộn những chất liệu âm nhạc truyền thống của Israel với âm nhạc đương đại.

lost-frequencies-cam-co-viet-nam-nhay-mua-tren-san-khau-monsoon-10

Tại buổi họp báo trước suất diễn của mình, các thành viên nhóm nhạc cho biết họ rất hứng thú với âm nhạc dân tộc của Việt Nam, đặc biệt là đàn bầu. Trước khi về nước, họ sẽ mua đàn bầu làm kỷ niệm và học chơi nhạc cụ này.

Sau 3 ngày diễn ra, Monsoon 2017 đã kết thúc với sự tham gia của gần 30.000 khán giả. Đây là năm cuối cùng Monsoon được tổ chức tại Hoàng thành Thăng Long. Ban tổ chức chưa có kế hoạch cụ thể cho chương trình các năm tiếp theo.

Ảnh: Giang Huy
Video: Huy Mạnh, Chi Yên

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?