Loki 'sống lại' trong loạt phim mới của Disney

Hãng phim Disney xác nhận sẽ thực hiện series ngắn riêng về nhân vật Loki nổi tiếng của tài tử Tom Hiddleston.

Thứ tư, 19/9/2018, 11:42 (GMT+7)

Variety đưa tin Disney khởi động dự án mini-series xoay quanh một số tuyến vai thuộc "vũ trụ siêu anh hùng" Marvel. Hai nhân vật đầu tiên được thử nghiệm là Loki của Tom Hiddleston và Scarlet Witch của Elizabeth Olsen. Theo đó, mỗi bản phim dự kiến dài vài tập, với tổng thời lượng khoảng 6-8 tiếng, trình chiếu trên ứng dụng truyền hình của Disney. Chủ tịch Marvel Studios - Kevin Feige - hy vọng, dự án này sẽ được đầu tư ngân sách lớn.

Tom Hiddleston trong tạo hình của nhân vật Loki. Ảnh: Disney

Tom Hiddleston trong tạo hình của nhân vật Loki. Ảnh: Disney

Loki là em trai nuôi, cũng là kẻ thù lớn nhất của Thần Sấm Thor (Chris Hemsworth). Với vẻ đẹp trai, nụ cười ngọt ngào và tài diễn xuất ấn tượng của tài tử Tom Hiddleston, vai diễn này trở thành một hình tượng được yêu thích cuồng nhiệt của dòng phim Marvel. Loki bị tên ác nhân Thanos (Josh Brolin) giết chết ngay mở đầu bom tấn Avengers: Infinity War, gây nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ. Sự ra đời của series dành riêng cho Loki là cơ hội đưa nhân vật này "sống lại" trên màn ảnh. 

Elizabeth Olsen vào vai Scarlet Witch trong loạt phim siêu anh hùng của hãng Marvel. Ảnh: Disney

Elizabeth Olsen vào vai Scarlet Witch trong loạt phim siêu anh hùng của hãng Marvel. Ảnh: Disney

Scarlet Witch hội tụ nhiều siêu năng lực, đặc biệt có khả năng điều khiển mọi vật bằng suy nghĩ, dự đoán trước tương lai. Cô được đánh giá là siêu anh hùng mạnh thứ tư trong dàn Avengers. Cuối phim Avengers: Infinity War, Scarlet Witch biến mất sau cái búng tay hủy diệt một nửa vũ trụ của Thanos. 

Trailer Avengers 3
 
 

Loki và Scarlet Witch đều bị hại chết trong phim Avengers: Infinity War

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?