Chủ nhật, 19/10/2014, 17:43 (GMT+7)

Loki Bảo Long bỏ thi chung kết X-Factor

Ban tổ chức cho biết thí sinh này rút lui vì tình trạng sức khỏe không tốt.

Khoảng 17h chiều 19/10, chỉ trước đêm Chung kết 4 tiếng đồng hồ, ban tổ chức chính thức thông báo, Loki Bảo Long sẽ vắng mặt trong đêm thi này. 

3-9716-1413715370.jpg

Loki Bảo Long trong đêm bán kết.

Ban tổ chức cho biết, Loki Bảo Long và gia đình đã có đơn xin phép không tham dự đêm Chung kết. Lý do thí sinh đưa ra là anh đang có vấn đề về sức khỏe và phải nhập viện. Gia đình Loki thay mặt anh gửi lời xin lỗi đến khán giả về sự cố này và cảm ơn những người đã ủng hộ anh suốt thời gian qua.

Tuy thiếu mất một trong 4 thí sinh và nhóm hát, đêm Chung kết với chủ đề Đỉnh vinh quang vẫn diễn ra lúc 21h tối nay tại Nhà thi đấu Quân khu 7, TP HCM. Ngoài phần thi của Giang Hồng Ngọc, O-Plus và F Band, hai giám khảo Hồ Quỳnh Hương, Đàm Vĩnh Hưng cũng có những tiết mục đặc biệt với các thí sinh từng bị loại trong đội mình.

Loki Bảo Long là thí sinh tiềm năng nhất của đội Hồ Quỳnh Hương. Trong quá trình thi, anh tỏa sáng nhờ ngoại hình điển trai và phong cách âm nhạc thời thượng. Tuần trước, đêm Bán kết kịch tính của cuộc thi Nhân tố bí ẩn đã xác định được top 4 chung cuộc, gồm Giang Hồng Ngọc (đội Hồ Ngọc Hà), Loki Bảo Long (đội Hồ Quỳnh Hương) và hai nhóm O-Plus, F Band (đội Dương Khắc Linh). Trong đó, Loki Bảo Long nhận được 3 phiếu bình chọn từ các giám khảo, vượt mặt Quang Đại của đội Đàm Vĩnh Hưng để vào Chung kết. 

Hân Quy

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao