Lỗi lầm của Kristen Stewart bị 'mổ xẻ' tại VMAs

MC Kevin Hart bỗng dưng lôi vụ ngoại tình của Kristen ra thảo luận trên sân khấu trao giải MTV Video Music, tối 6/9.

Thứ sáu, 7/9/2012, 11:28 (GMT+7)

>> Kristen Stewart xinh tươi trên thảm đỏ
>> 11 khoảnh khắc sexy tại MTV Video Music Awards

MC Kevin Hart mang chuyện của Kristen ra bàn bạc tại lễ trao giải.

MC Kevin Hart mang chuyện của Kristen ra bàn bạc tại lễ trao giải.

Đã thành thông lệ, người dẫn chương trình của MTV Video Music Awards thường đề cập đến những chuyện linh tinh "chẳng liên quan" đến giải thưởng để khuấy động không khí, gây cười hay châm biếm. Lần này, Kristen Stewart trở thành đối tượng để "mổ xẻ". Ngay phần đầu của chương trình, MC Kevin Hart đã quyết định "truy tìm một con voi trong căn phòng này" bằng cách thảo luận về vụ ngoại tình của Kristen và đạo diễn Rupert Sanders.

Kevin nói, vừa bảo vệ Kristen vừa có phần châm chọc: "Có một con voi trong gian phòng này. Không ai muốn tôi nói về nó cả, nhưng tôi sẽ nói điều tôi muốn. Tôi muốn nói về Kristen Stewart. Tất cả mọi người đều loạn cả lên vì Kristen Stewart mắc lỗi lầm. Cô ấy được cho là đã tằng tịu với đạo diễn Bạch Tuyết và gã thợ săn. Nếu cô ấy làm thế thì đã sao? Mọi thứ đã kết thúc. Cho qua đi. Hãy nhìn vào khía cạnh tốt đẹp. Giờ họ đã là một phần của 7 chú lùn. Bạn có Ngái ngủ, Cộc cằn, Ngoại tình, Lừa dối".

Kristen Stewart trong lần hẹn hò vụng trộm với đạo diễn Rupert Sanders

Kristen Stewart trong lần hẹn hò vụng trộm với đạo diễn Rupert Sanders.

Anh chàng MC này ám dụ đến sự lừa dối của Kristen với Robert Pattinson khi cô phản bội anh để hẹn hò, ôm hôn vụng trộm với đạo diễn đã có vợ con, Rupert Sanders. Nhưng Kevin vẫn quyết định kêu gọi mọi người hãy tha thứ cho Kristen vì "ai mà chẳng mắc lỗi lầm". Anh tiếp tục phát biểu: "Điều tôi muốn nhấn mạnh là, nếu bạn mắc sai lầm... thế thì đã sao! Tôi cũng chuẩn bị mắc lỗi đây vì có nhiều người cũng đã mắc lỗi như Kanye West (ám chỉ đến vụ Kanye lên sân khấu cướp mic của Taylor Swift để nói cô không xứng đáng nhận giải thưởng)... Britney Spears và Madonna khi họ hôn nhau. Russell Brand làm MC tới 2 lần (anh chàng thường có những câu châm chọc gây sốc và lố lăng khi dẫn chương trình)".

robs-161726-1368245972_500x0.jpg

Kristen ở Toronto trong khi Robert Pattinson tới lễ trao giải VMAs tối 6/9.

Kristen Stewart đã không có mặt tại lễ trao giải VMAs để nghe cuộc thảo luận này vì cô tới liên hoan phim Toronto quảng bá phim mới. Tuy nhiên bạn trai của cô, Robert Pattinson đang ngồi dưới hàng ghế khách mời. Có lẽ Rob phải đỏ mặt khi MC khơi lại chuyện lừa dối của bạn gái mình. Scandal này đã xảy ra từ cuối tháng 7 nhưng vẫn đang là đề tài nóng bỏng ở Hollywood. Và chuyện Kristen có được Rob tha thứ hay không vẫn còn là một điều bí ẩn mà các fan của cặp đôi đang rất mong ngóng được biết.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?