Loạt phim 'Giờ cao điểm' của Thành Long tái khởi động sau 12 năm

Siêu sao võ thuật Hong Kong muốn thực hiện phần 4 của series hành động hài trước khi quá già. 

Chủ nhật, 3/2/2019, 16:11 (GMT+7)

Trang tin Metro dẫn lời nam diễn viên Chris Tucker xác nhận, phần 4 của Rush Hour (Giờ cao điểm) đã chính thức được khởi động, ghi dấu sự trở lại của loạt phim hành động hài sau 12 năm trình chiếu phần 3. Ngôi sao da màu cho hay, anh và Thành Long đang thảo luận về kịch bản với phía nhà sản xuất. 

Thành Long và Chris Tucker trong Giờ cao điểm 3. 

Thành Long và Chris Tucker trong Giờ cao điểm 3. 

Trong khi đó, Thành Long chia sẻ với kênh ESPN, ông và Chris Tucker trở lại với Giờ cao điểm không phải vì tiền bạc, đơn giản vì cả hai đều yêu thích bộ phim này và mong muốn tái hợp trước khi đã quá già. 

Phần đầu của phim chiếu năm 1998. 

Phần đầu của phim chiếu năm 1998. 

Giờ cao điểm là thương hiệu điện ảnh ăn khách của Hollywood ra mắt lần đầu năm 1998, hai phần kế tiếp chiếu vào các năm 2001, 2007. Mỗi phần phim là một cuộc phiêu lưu, "song kiếm hợp bích" của thám tử James Carter (Chris Tucker đóng) và thanh tra Yan Naing Lee (Thành Long) để triệt phá một đường dây tội phạm quốc tế. Phim ngập tràn các pha hành động, võ thuật và các màn gây cười. Đây là một trong các dự án nổi bật của Thành Long tại thị trường thế giới. 

Trailer Rush Hour 3
 
 

Một số hình ảnh của Giờ cao điểm 3

Phong Kiều
Ảnh: Metro

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?