'Lọ Lem' Seo Woo công khai tình yêu

Nữ diễn viên Seo Woo mới đây đã thừa nhận đang hẹn hò nam diễn viên In Kyo Jin, sau khi hai người bị bắt gặp tay trong tay trên phố.

Thứ tư, 20/6/2012, 15:45 (GMT+7)

>> Seo Woo mặc 'rèm cửa' đi họp báo
>> Lọ lem xứ Hàn lạnh lùng kiêu sa

d

Seo Woo và bạn trai công khai hẹn hò. Ảnh: SS.

Sáng 20/6, Seo Woo và In Kyo Jin bị báo giới "chộp" khi bước ra từ một tiệm café ở Seoul và tay trong tay đi dạo trên phố. Không giống nhiều nghệ sĩ khác che chắn kín mít khi hẹn hò, nữ diễn viên Chị em Lọ Lem ăn mặc giản dị và để mặt mộc, cô tự tin sánh vai bên người yêu, cả hai cười nói rất vui vẻ. Ngay sau khi tin đồn rộ lên, Seo Woo và bạn trai thông qua người quản lý đã thừa nhận mối quan hệ này.

Theo một nguồn tin, Seo Woo và In Kyo Ji quen nhau trên phim trường If Tomorrow Comes của đài SBS, hai người sau đó dính như hình với bóng. Dù mới hẹn hò chưa được bao lâu nhưng tình cảm của cặp đôi tiến triển nhanh chóng. Seo Woo và In Kyo Jin là cặp đôi thứ hai bị phát hiện "phim giả tình thật" trong tháng này, sau khi đôi Yoo In Na và Ji Hyun Woo bị chộp cảnh ôm nhau ngoài phim trường. Cho đến giờ thì đôi này cũng thừa nhận đang… tìm hiểu.

Seo Woo năm nay 27 tuổi, cô được biết đến qua nhiều bộ phim như Chị em Lọ Lem, The Housemaid, Crush and Blush… Trong khi đó, bạn trai cô, In Kyo Jin còn là một gương mặt chưa quen thuộc của màn ảnh.

d

Nữ diễn viên Seo Woo.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?