Lộ đoạn video tục tĩu giữa Lee Byung Hun và Da Hee

Đoạn video 'nóng' được thành viên nhóm Glam dùng để tống tiền tài tử phim 'Iris' đã được hé lộ.  

Thứ năm, 4/9/2014, 10:46 (GMT+7)
1-6760-1409801245.jpg

Lee Byung Hun dính scandal vì lối sống thoáng của mình. 

Ngày 28/8, thông tin Lee Byung Hun bị hai cô gái tống tiền gây xôn xao dư luận. Theo thông tin ban đầu từ sở cảnh sát Gangnam - nơi Lee Byung Hun tới tố cáo, ca sĩ Da Hee của nhóm Glam và một người mẫu họ Lee đã dùng điện thoại di động ghi lại cảnh tài tử này say xỉn, sau đó buông lời tục tĩu, bậy bạ với hai cô. Sau sự việc, hai kiều nữ dùng đoạn băng trên để tống tiền Lee Byung Hun, số tiền lên đến hơn 5 triệu USD. 

4-5024-1409801245.jpg

Da Hee bị tạm giam hôm 3/9. 

Đoạn video nhạy cảm mới đây đã được tung lên mạng và gây chú ý. Trong video có đoạn Lee Byung Hun hỏi cô gái lần đầu tiên quan hệ tình dục là khi nào, và bộ phận nào trên cơ thể bạn tình khiến cô cảm thấy "khiêu khích" nhất... Dù cảnh sát khám xét nhà riêng của hai cô và kiểm tra các thiết bị như laptop, điện thoại... nhưng không tìm thấy đoạn video này. Hôm qua 3/9, hai cô gái đã được dẫn giải về sở cảnh sát để điều tra. Xuất hiện trước báo chí, cả hai che mặt kín mít, vội vã rời chỗ đông người. 

Trả lời báo chí, phía Lee Byung Hun cho biết họ sẽ không bao giờ cho qua chuyện bị tống tiền, đồng thời sẽ trừng phạt nghiêm khắc những kẻ có ý định xấu. Trước thông tin về đoạn video rò rỉ, đại diện của tài tử xứ Hàn vẫn chưa lên tiếng phản hồi. 

2-4743-1409801245.jpg

Da hee, một trong hai cô gái tống tiền Lee Byung Hun. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?