Thứ hai, 15/7/2019, 09:49 (GMT+7)

Lộ diện nữ 'điệp viên 007' da màu đầu tiên

Sau khi Daniel Criag "nghỉ hưu", Lashana Lynch được lựa chọn làm trụ cột mới của loạt phim, trở thành điệp viên 007 đầu tiên là nữ và là người da màu.

Thương hiệu điện ảnh Điệp viên 007 (tên gốc James Bond) chính thức khởi động phiên bản mới do nữ diễn viên người Anh Lashana Lynch đảm nhận. Sau 57 năm ra đời với 26 phần phim, đây là lần đầu tiên điệp viên 007 là phụ nữ và là người da màu. Lashana Lynch 32 tuổi, từng được biết đến trong vai nữ phi công thân thiết với Captain Marvel (Brie Larson) trong phim cùng tên. 

Lashana Lynch (trái) vào vai bạn thân của Captain Marvel.

Lashana Lynch (trái) vào vai bạn thân của Captain Marvel.

Một nguồn tin cho biết, Lashana Lynch đã thực hiện những cảnh quay hành động đầu tiên với vẻ đẹp khỏe khoắn trong vai điệp viên 007. Nhân vật của cô được giới thiệu từ phim Bond 25 đang quay, bên cạnh Daniel Craig.

Đại diện nhà sản xuất loạt phim Điệp viên 007 cho hay, 007 không có nghĩa là duy nhất James Bond. Với sự xuất hiện của nữ điệp viên đầu tiên, cụm từ "Bond girl" (chỉ các cô người tình nóng bỏng của James Bond) quen thuộc mấy chục năm qua bị hủy bỏ, các cô gái xuất hiện trong series này sẽ được gọi là "Bond women".

Lashana Lynch (ngoài cùng bên phải) đóng Bond 25 cùng Daniel Craig và các người đẹp Hollywood.

Lashana Lynch (ngoài cùng bên phải) đóng Bond 25 cùng Daniel Craig và các người đẹp Hollywood.

James Bond cuối cùng trên màn ảnh do Daniel Craig hóa thân trong 5 phim hơn một thập kỷ qua. Tài tử 51 tuổi tuyên bố giã biệt vai diễn này sau Bond 2 chiếu năm 2020. Thời gian qua, bộ phim gặp nhiều trục trặc trên trường quay. Sau khi Craig bị chấn thương phải phẫu thuật mắt cá chân, một vụ nổ bất ngờ xảy ra tại phim trường làm một nhân viên êkíp bị thương.

James Bond
 
 

Các trích đoạn nổi bật của Daniel Craig trong vai James Bond

Phong Kiều (Theo Metro, The Sun, Esquire)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao