Chủ nhật, 21/5/2017, 21:06 (GMT+7)

Lộ diện 4 gương mặt bước vào chung kết Giọng hát Việt 2017

Hiền Hồ, Ali Hoàng Dương, Anh Tú và Hiền Mai là 4 cái tên đại diện cho các đội Tóc Tiên, Thu Minh, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh tại vòng chung kết.

lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017

Tập 16 - vòng Bán kết của Giọng hát Việt 2017 lên sóng lúc 21h ngày 21/5. Sau 8 phần trình diễn, chương trình công bố 4 gương mặt có tổng điểm từ huấn luyện viên và bình chọn từ khán giả cao nhất được đi tiếp vào vòng chung kết.

lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-1

Kết quả cuối cùng, Anh Tú, Hiền Mai, Hiền Hồ và Ali Hoàng Dương (từ trái sang) trở thành các chiến binh đại diện cho đội Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên và Thu Minh tại chung kết Giọng hát Việt 2017.

lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-2

Trước đó, 4 huấn luyện viên Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Thu Minh, Tóc Tiên chào khán giả ở phần mở màn chương trình.

lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-3

Học trò của Đông Nhi - Anh Tú là thí sinh đầu tiên dự thi với ca khúc "Yêu 5".

lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-4

Không khí càng trở nên sôi động khi Đông Nhi lên sân khấu biểu diễn cùng học trò. Huấn luyện viên Tóc Tiên đánh giá cao sự đầu tư của Anh Tú và Đông Nhi cho tiết mục này. Cô đặc biệt dành lời khen cho khả năng vũ đạo trên sân khấu của Anh Tú. Trong khi đó, huấn luyện viên Thu Minh nhận xét Anh Tú là một ngôi sao giải trí đúng nghĩa. 

lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-5

Nhận xét về học trò, huấn luyện viên Đông Nhi cho rằng Anh Tú đã làm tốt thử thách mà cô đưa ra, đặc biệt là ở những quãng trầm - điều mà không phải ai cũng làm được.

Anh Tú hát 'Yêu 5'
 
 
lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-6

Huỳnh Phương Mai thướt tha trong chiếc đầm đuôi cá đính sequin khi hát 'Purple rain'. Phần trình diễn của Phương Mai khiến Tóc Tiên rất phấn khích, nhún nhảy liên tục trên ghế huấn luyện viên.

lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-7

Huấn luyện viên Thu Minh đánh giá đây là phần trình diễn tuyệt vời nhất của Phương Mai từ đầu chương trình tới giờ. Trong khi đó, Noo Phước Thịnh gọi Phương Mai là "diva nhỏ" của Giọng hát Việt 2017 vì cách xử lý những quãng cao rất tuyệt vời. Những lời có cánh từ các huấn luyện viên dành cho Phương Mai khiến Tóc Tiên cảm thấy "quá tự hào" về học trò.

Phương Mai thát 'Purple rain'
 
 
lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-8

Ngô Anh Đạt khiến không khí lắng đọng với phần đầu của ca khúc "One night only".

lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-9

Bước sang phần thứ hai của ca khúc, Anh Đạt "đốt nóng" sân khấu bằng những màn vũ đạo nóng bỏng và nhịp điệu rộn ràng. Huấn luyện viên Tóc Tiên chia sẻ cô chưa bao giờ thấy Anh Đạt nhảy nên màn trình dễn làm nổ tung sân khấu này đã khiến cô hoàn toàn bất ngờ. Thu Minh góp ý Anh Đạt cần phải hát nảy hơn ở những phần có tiết tấu để có tiết mục hoàn hảo hơn. Đánh giá về học trò của mình, Noo Phước Thịnh cho rằng Anh Đạt đã vượt qua chính mình và làm được những điều chưa từng làm trước đây.

Anh Đạt hát 'One night only'
 
 
lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-10

Ở vòng Bán kết, Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc "Let me love you" - bản hit đình đám của Justin Bieber. 

lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-11

"Soái ca" của đội Thu Minh thể hiện bản lĩnh sân khấu xuất sắc với những màn vũ đạo điêu luyện, giao lưu với khán giả và còn đi xuống ghế huấn luyện viên để đá lông nheo với Đông Nhi. Đông Nhi nhận xét Ali Hoàng Dương không có một sai sót nào trên sân khấu. Noo Phước Thịnh thì hài hước nói rằng: "Lâu rồi anh không đi xem ca nhạc và ca nhạc hôm nay hay quá". Nam ca sĩ cho rằng đây không phải là bài thi mà là một phần biểu diễn thực sự. Huấn luyện viên Tóc Tiên thì nhận xét ngắn ngọn: "Ali Hoàng Dương mà không nổi tiếng thì hơi phí". 


lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-12

Thu Minh nhận xét học trò đã có một phần biểu diễn thành công và vượt qua mọi giới hạn của cuộc thi. Cô tin rằng Ali Hoàng Dương sẽ thành công sau khi rời khỏi The Voice 2017 giống như các học trò trước đây của cô vì "học trò nào của chị cũng thành công".

Ali Hoàng Dương thể hiện ca khúc 'Let me love you'
 
 
lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-13

Hiền Hồ thể hiện bản hit của huấn luyện viên Tóc Tiên - "I'm in love". 

lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-14

Hình ảnh của Hiền Hồ trên sân khấu khiến nhiều người liên tưởng đến hình ảnh của ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong MV 'Keep me in love'.


lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-15

Huấn luyện viên Thu Minh và Đông Nhi đều đánh giá rằng Hiền Hồ có nhiều tố chất để trở thành ngôi sao giải trí. Tuy nhiên, Đông Nhi cho rằng Hiền Hồ vẫn bị ảnh hưởng quá nhiều hình ảnh của huấn luyện viên Tóc Tiên trên sân khấu. Chính vì vậy, giọng ca 'Còn nơi đó chờ em' mong rằng Hiền Hồ có thể thoát ra khỏi cái bóng của Tóc Tiên để trở thành ca sĩ thực thụ sau khi rời cuộc thi.

Hiền Hồ hát 'Keep me in love'
 
 
lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-16

Hot girl người Hàn Quốc Han Sara thể hiện ca khúc 'Tuổi đá buồn' của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn.

lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-17

Phần biểu diễn của Han Sara khiến huấn luyện viên Noo Phước Thịnh thốt lên "Hát như thế này mới là hát". Nam ca sĩ cho rằng học trò cũ đã trưởng thành hơn rất nhiều với cách truyền tải rất từ tốn, đi sâu vào lòng người. Huấn luyện viên và Thu Minh và Tóc Tiên cũng đánh giá tiết mục của Han Sara rất dễ thương và dễ chịu. Giọng ca 'Đường cong' còn ghi nhận cách Han Sara thổi hồn, mang đến sự tươi mới cho bài hát 'Tuổi đá buồn'. 

lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-18

Nhận xét của các huấn luyện viên khiến Han Sara bật khóc trên sân khấu.

Han Sara thể hiện ca khúc 'Tuổi đá buồn'
 
 
lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-19

Anh Đức mang đến hơi thở mới cho làn điệu quan họ Bắc Ninh khi thể hiện 'Người ơi người ở đừng về' trên sân khấu Bán kết Giọng hát Việt.

lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-20

Đông Nhi chia sẻ phần biểu diễn của Anh Đức đã chạm đến cạm xúc của cô. Tóc Tiên tiếp tục dành những lời có cánh cho Anh Đức khi gọi chàng trai này là nghệ sĩ và bày tỏ sự nể phục trong cách xử lý bài hát của chiến binh đến từ đội Thu Minh. Đánh giá về học trò, Thu Minh cho biết phần thi của Anh Đức là một thành công rất lớn, không chỉ của riêng Anh Đức mà còn cả đội Thu Minh tại Giọng hát Việt 2017.

Anh Đức hát 'Người ơi, người ở đừng về'
 
 
lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-21

Là thí sinh thi cuối cùng, Hiền Mai gây bất ngờ khi lột xác cả về vẻ bề ngoài và phong cách âm nhạc với bản mashup '"Hold me tonight - Hot". Hiền Mai khiến cả khán phòng trở nên bùng nổ bằng màn trình diễn này.

lo-dien-4-guong-mat-buoc-vao-chung-ket-giong-hat-viet-2017-22

Huấn luyện viên Đông Nhi cho rằng đây là một tiết mục hoàn toàn xứng đáng để kết chương trình. Tóc Tiên thì chúc mừng Hiền Mai đã vượt qua bản thân mình khi thể hiện thành công thể loại nhạc dance. Phần trình diễn của Hiền Mai khiến huấn luyện viên Noo Phước Thịnh cảm thấy rất tự hào.

Hiền Mai hát 'Hold me tonight - Hot'
 
 

Chi Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?