Thứ ba, 26/3/2013, 09:18 (GMT+7)

Lộ clip khiêu dâm bị nghi là của nạn nhân vụ Park Shi Hoo

Đoạn phim ngắn ghi lại cảnh cô gái có những động tác nhạy cảm vừa được tung lên mạng.

>> Gia đình Park Shi Hoo lên tiếng vì scandal cưỡng dâm
>> Phía Park Shi Hoo đưa thêm bằng chứng vô tội

Ngày 25/3, đoạn video khiêu dâm mà nhân vật chính được cho là A - cô gái tố cáo Park Shi Hoo cưỡng dâm vừa được tung lên mạng và trở thành đề tài bàn tán xôn xao trong công chúng. Mặc dù danh tính cô gái chưa được xác thực, nhưng nhiều ý kiến bày tỏ sự nghi ngờ bởi khuôn mặt người đẹp trong clip khá giống với A: mũi cao, mắt to. Tuy nhiên, A đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ, nên việc cô có phải nhân vật chính trong đoạn phim hay không còn là một dấu hỏi.

Cô gái trong đoạn clip khiêu dâm.

Cô gái trong đoạn clip khiêu dâm. Ảnh: Nate.

Trong đoạn video dài 26 phút với tên gọi "Người đàn bà của Park Shi Hoo"được chia sẻ, cô gái mặc bộ đồng phục của cảnh sát và biểu diễn những động tác khiêu dâm trên nền nhạc. Cuối cùng, cô lột bỏ tất cả trang phục.

Đoạn clip lại một lần nữa khiến cư dân mạng dậy sóng. Những fan bảo vệ Park Shi Hoo cho rằng đây là một bằng chứng chứng tỏ quá khứ không trong sạch của cô gái A, trong khi nhiều người tỉnh táo hơn cho rằng cô gái có thể không phải là A, và việc điều tra phải dựa vào các cơ quan chức năng.

Cùng thời điểm này, đại diện của Park Shi Hoo tiếp tục đưa ra văn bản nhấn mạnh rằng các tin đồn kiểu như "Kết quả từ máy nói dối cho thấy Park Shi Hoo đã không khai sự thật" là thất thiệt, và sự việc này khiến người trong cuộc vô cùng tổn thương. Phía này đặt ra câu hỏi: "Tại sao những thông tin đó chỉ đưa ra rằng Park Shi Hoo nói dối, trong khi không hề đề cập tới phía đối phương? Liệu đây có phải là một cách "nhắm" vào mục tiêu nào đó thay vì đưa ra những sự thật khách quan". Đại diện luật của Park Shi Hoo cho biết sẽ tiến hành những biện pháp cần thiết để xử lý những đơn vị truyền thông đưa tin sai sự thật.

Park Shi Hoo và đại diện luật của anh vẫn chưa tài nào thoát ra khỏi rắc rối.

Park Shi Hoo và đại diện luật của anh vẫn chưa tài nào thoát ra khỏi rắc rối.

Bất chấp những bác bỏ từ phía Park Shi Hoo, tờ Sportsseoul lập luận những bằng chứng họ có được để đăng tải bài báo "Park Shi Hoo nói dối" đều xuất phát từ Sở cảnh sát phía Tây, họ có cơ sở để làm điều đó và sẽ không bỏ những bài viết xuống. Điều này làm dấy lên những tranh cãi về mức độ chuyên nghiệp của Sở cảnh sát phía Tây, khi họ làm rò rỉ thông tin. Hãng luật Purme lên tiếng: "Chính những mâu thuẫn từ cơ quan điều tra (tuyên bố không làm rò rỉ kết quả, nhưng thực chất lại đưa tin cho báo chí) đã chà đạp lên quyền con người của Park Shi Hoo". Phía này cũng mong mỏi một cấp quyền lực cao hơn sẽ có hành động thích đáng để chống lại việc Sở cảnh sát phía Tây làm rò rỉ thông tin cho báo chí.  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?