Lộ ảnh Selena Gomez vui vẻ trong nhà Justin Bieber

Người đẹp ngày càng thân thiết với bạn trai cũ mặc dù gia đình cô hoàn toàn phản đối.

Thứ hai, 30/10/2017, 17:14 (GMT+7)
lo-anh-selena-gomez-vui-ve-trong-nha-justin-bieber

Vào ngày chủ nhật, sau khi cùng Selena Gomez đi ăn sáng và đến nhà thờ, Justin Bieber đưa cô tới biệt thự đi thuê của anh ở Los Angeles. Paparazzi bắt gặp nam ca sĩ đi quanh sân sau một hồi trước khi vào nhà trò chuyện với Selena.

lo-anh-selena-gomez-vui-ve-trong-nha-justin-bieber-1

Selena thay bộ đồ giản dị, trông rất thoải mái trong phòng khách nhà Bieber. Ngoài hai ngôi sao này, không còn ai lọt vào ống kính của các tay săn ảnh.

lo-anh-selena-gomez-vui-ve-trong-nha-justin-bieber-2

Cặp đôi cũ ghé sát đầu thân mật khi nói chuyện.

lo-anh-selena-gomez-vui-ve-trong-nha-justin-bieber-3
lo-anh-selena-gomez-vui-ve-trong-nha-justin-bieber-4

Selena không ngừng mỉm cười trong suốt buổi đến chơi.

lo-anh-selena-gomez-vui-ve-trong-nha-justin-bieber-5

Nhiều nguồn tin đều khẳng định rằng, Selena và Justin chỉ là bạn bè nhưng những hình ảnh thân thiết quá mức của họ không khỏi khiến các fan tin vào sự tái hợp thực sự. Một tuần trước, Justin cũng được trông thấy đến nhà Selena và ở lại cho đến đêm khuya.

lo-anh-selena-gomez-vui-ve-trong-nha-justin-bieber-6

Thời gian này, bạn trai của Selena là ca sĩ The Weeknd đang đi lưu diễn ở nước ngoài. The Weeknd và Selena bắt đầu hẹn hò từ tháng 1 năm nay.

lo-anh-selena-gomez-vui-ve-trong-nha-justin-bieber-7

Trong khi nhiều người ủng hộ Selena và Justin làm lành với nhau, gia đình cô lại không mấy ủng hộ chuyện này. Một thành viên của gia đình chia sẻ trên TMZ, họ sẽ không bao giờ chấp nhận và tha thứ cho Justin và những gì anh từng gây ra cho Selena trong quá khứ: "Justin là một người tồi tệ và sẽ không bao giờ được chúng tôi chấp thuận. Dù Selena có nói chuyện với cậu ta theo kiểu gì, điều đó cũng là không tôn trọng những người xung quanh và chính bản thân cô ấy". Một số người thân cho rằng, chính cách đối xử tệ bạc của Justin đã khiến Selena phải đi điều trị tâm lý ở trung tâm phục hồi chức năng vào năm ngoái.

Ảnh: X17

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?