Thứ năm, 7/9/2017, 16:15 (GMT+7)

Lộ ảnh Kim Lý xách hành lý cho mẹ con Hồ Ngọc Hà ở sân bay

Hình ảnh được cho là đã chụp trong dịp cặp đôi đi nghỉ lễ 2/9 ở Đà Nẵng.

Một khán giả vừa chia sẻ bức ảnh Kim Lý, Hồ Ngọc Hà và bé Subeo tại sân bay. Trong ảnh, Subeo đi trước, còn Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đi phía sau. Nam diễn viên ga lăng xách toàn bộ hành lý cho giọng ca Tìm lại giấc mơ. Hình ảnh này được cho là đã chụp nhân dịp Kim Lý - Hồ Ngọc Hà đi nghỉ tại Đà Nẵng dịp 2/9 vừa qua. 

lo-anh-kim-ly-xach-hanh-ly-cho-me-con-ho-ngoc-ha-o-san-bay

Bức ảnh mới được một khán giả đăng tải.

Cả Kim Lý lẫn Hồ Ngọc Hà đều không chia sẻ ảnh chụp chung trong suốt đợt lễ, nhưng trên trang cá nhân của mỗi người đều "check in" tại cùng địa điểm là một khu resort. Hôm 3/9, một khán giả đã chụp được ảnh cặp đôi xuất hiện tại cùng một nơi mà Hà Hồ có minishow riêng vào tối cùng ngày. 

Trên Facebook, Hồ Ngọc Hà chỉ đăng ảnh chụp cùng con trai. Cô tâm sự: "Trước khi diễn thì Hà và Subeo tận hưởng kỳ nghỉ với những trải nghiệm tuyệt vời ở nơi mình thích, với người mình thương và ăn món mình thèm, bình yên vậy là đủ".

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý vướng nghi án hẹn hò sau khi cùng đóng MV Cả một trời thương nhớ. Trong MV, họ có cảnh giường chiếu và nụ hôn dài bất tận. Sau khi MV ra mắt, Kim Lý thường xuất hiện bên cạnh Hồ Ngọc Hà trong những sự kiện quan trọng, kể cả ở nước ngoài. Nữ ca sĩ cũng đã ghé thăm mẹ của Kim Lý khi có dịp đi lưu diễn ở châu Âu.

Dù đã lộ khá nhiều bằng chứng cho thấy đang hẹn hò, nhưng Hồ Ngọc Hà và Kim Lý chưa chính thức thừa nhận mối quan hệ trên mặt báo. Tuy nhiên, Kim Lý khá thoải mái thể hiện tình cảm với Hồ Ngọc Hà khi thường gọi cô là "my love" hoặc "thả tim" mỗi lần cô bình luận trên trang của anh.

>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà nói về Kim Lý

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý hôn nhau
 
 
Kim Lý - Hồ Ngọc Hà diễn cảnh hôn nhau
Hậu trường cảnh quay hôn nhau của Kim Lý - Hồ Ngọc Hà
 
 
Hồ Ngọc Hà kể chuyện phải uống hai chai bia trước khi hôn Kim Lý
MV 'Cả một trời thương nhớ' - Hồ Ngọc Hà
 
 
MV "Cả một trời thương nhớ"

Cúc Hoa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?