Thứ năm, 31/1/2019, 16:47 (GMT+7)

Lộ ảnh Angelina và Brad gặp nhau lần đầu sau 2 năm ly hôn

Cặp đôi cũ ngồi trò chuyện trong một văn phòng luật ở Los Angeles hơn 3 tiếng.

Angelina Jolie và Brad Pitt vừa có một buổi gặp bí mật tại văn phòng luật ở Beverly Hills, Los Angeles. Một số bức ảnh chụp lén "ông bà Smith" được đăng tải trên tạp chí WHO. Brad ngồi sát bên vợ cũ, say sưa nói chuyện. Trong khi đó Angelina trông khá căng thẳng lắng nghe. Ngồi cùng bàn với họ là các luật sư.

Brad và Jolie trong buổi gặp mặt.

Brad và Jolie trong buổi gặp mặt.

Đây là lần đầu tiên Jolie-Pitt được trông thấy ở cạnh nhau từ khi xảy ra xô xát và đệ đơn ly hôn vào tháng 9/2016. Theo các paparazzi, hơn 3 tiếng sau hai người mới ra về. Angelina Jolie khéo léo né ống kính máy ảnh còn Brad xuất hiện khá thoải mái. Tài tử cười rạng rỡ khi lên xe và giơ ngón tay cái ra dấu như một tín hiệu cho thấy buổi trò chuyện đã diễn ra rất suôn sẻ.

Lộ ảnh Angelina và Brad gặp nhau lần đầu sau 2 năm ly hôn - 1
Trong buổi trò chuyện, Brad Pitt trông khá hào hứng còn Angelina trầm tư hơn.

Trong buổi trò chuyện, Brad Pitt trông khá hào hứng còn Angelina trầm tư hơn.

Angelina Jolie và Brad Pitt từng có mối quan hệ căng thẳng từ khi chia tay. Họ nhiều lần chiến đấu công khai trong các văn bản gửi lên tòa, cáo buộc đối phương bôi xấu hình ảnh của mình và tranh chấp quyền nuôi con. Đến tháng 11 vừa qua, Jolie mới đồng ý chia sẻ quyền nuôi con với Brad Pitt.

Tạp chí WHO đưa ra giả thuyết Angelina và Brad "quay về bên nhau" nhưng dường như đây chỉ là một cuộc gặp mặt trực tiếp hiếm hoi giữa hai người để trao đổi về chuyện ly hôn. Sau hơn hai năm, cặp đôi cũ vẫn chưa thể hoàn tất quá trình ly hôn. Họ đã thống nhất được vấn đề con cái nhưng còn một khâu phức tạp khác là phân chia tài sản.

Brad Pitt cười tươi khi ra về.

Brad Pitt cười tươi khi ra về.

Brad Pitt gần đây cũng vướng tin đồn hẹn hò nữ diễn viên Charlize Theron. Vượt qua những tháng ngày suy sụp vì gia đình tan vỡ, Brad đã có cuộc sống mới ổn định và nhiều nguồn tin thân thiết tiết lộ rằng tài tử đã mở lòng với những cuộc hẹn hò mới.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?