Thứ bảy, 28/9/2019, 09:28 (GMT+7)

Liveshow Quang Hà bị huỷ

Ca sĩ Quang Hà quỵ xuống, bất ngờ trước thông tin Cung Văn hoá hữu nghị Hà Nội - địa điểm tổ chức hai đêm liveshow của anh - cháy lớn sáng 28/9.

Anh Quang Cường - quản lý của Quang Hà - cho biết nam ca sĩ rất bàng hoàng khi đọc báo về vụ cháy, thậm chí cứ nghĩ đó là trò đùa. Êkíp đã nỗ lực chuẩn bị suốt 6 tháng qua để thực hiện liveshow chuyên nghiệp và kỹ lưỡng. Toàn bộ âm thanh, màn hình LED, nhạc cụ được bày trí sẵn sàng trên sân khấu từ trước đó một ngày. Do đó, anh Quang Cường thừa nhận vụ cháy gây thiệt hại kinh tế rất lớn cho Quang Hà.

Khu vực sân khấu trong Cung văn hóa Hữu nghị đã cháy trụi. Ảnh: Giang Huy.

Khu vực sân khấu trong Cung văn hóa Hữu nghị đã cháy trụi. Ảnh: Giang Huy.

Hiện êkíp vẫn phải đứng ngoài chờ đợi lực lượng phòng cháy chữa cháy thực hiện nhiệm vụ. "Buồn thì có nhưng mối quan tâm của chúng tôi là sớm tìm được một mặt bằng mới, đủ rộng để tiếp tục tổ chức hai đêm liveshow, đáp lại tình cảm của khán giả đã mua vé. Hy vọng mọi người yêu thương và ủng hộ Quang Hà".

Theo VnExpress, khoảng 5h30 sáng nay (28/9), người dân phát hiện có khói đen bốc lên tại khu vực hội trường Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Công an quận Hoàn Kiếm đã điều 30 chiến sĩ cùng 6 xe cứu hỏa đến hiện trường, tổ chức dập lửa. Một chiến sĩ cứu hoả cho biết đám cháy bắt đầu từ hội trường tầng 3, hàng ghế lẻ của Cung. Khoảng 7h30, đám cháy được dập tắt nhưng vẫn cần đề phòng bùng phát trở lại. Cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Quang Hà (phài) tập luyện cùng Bằng Kiều trước đó cho liveshow.

Quang Hà (phài) tập luyện cùng Bằng Kiều cho liveshow.

Liveshow Không thể thay thế được chuẩn bị thực hiện vào ngày 28-29/9 tại Cung Văn hóa hữu nghị Hà Nội, đánh dấu 19 năm ca hát của Quang Hà. Chương trình dự kiến kéo dài 3 giờ với gần 30 tiết mục đơn ca, song ca và màn kết hợp đặc biệt cùng các nghệ sĩ khách mời như: ca sĩ Đan Trường, Bằng Kiều, danh ca Tuấn Ngọc, danh hài Hoài Linh...

Nói về lý do chọn Hà Nội tổ chức liveshow, Quang Hà chia sẻ: "Tôi từng sống với thủ đô, rồi cách xa mảnh đất ân tình này. Chính Hà Nội đã cho tôi tìm thấy niềm đam mê ca hát, để rồi thăng hoa với nó suốt hàng chục năm qua. Lần trở lại này, bằng tâm hồn của một người con xa quê, tôi tin mình cùng các đồng nghiệp sẽ mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc rất riêng".

Cháy Cung văn hoá Hữu nghị Việt - Xô
 
 

Đám cháy tại Cung văn hóa Hữu nghị Hà Nội

Anh Tuấn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả