Linh Nga lộng lẫy với đầm màu beige

Diễn viên múa xuất hiện rạng rỡ trong buổi ra mắt một sản phẩm tóc với đầm dài ôm gọn đường cong cơ thể, vòng tay, ví và giày tone sur tone.

Thứ ba, 20/3/2012, 13:22 (GMT+7)
Vẻ đẹp quý phái của Linh Nga đã thu hút mọi ánh nhìn.

Linh Nga xuất hiện với mái tóc đen mượt, dịu dàng và nụ cười rạng rỡ. Vẻ đẹp quý phái của cô thu hút mọi ánh nhìn.

Để bảo đảm hình thể của một diễn viên múa, Linh Nga phải tuân thủ nghiêm túc các nguyên tắc riêng trong việc ăn uống như là không ăn những thức ăn giàu chất béo, hay uống những loại nước có gas hoặc trong sinh hoạt thường ngày như không đi xe máy, không ăn quà vặt, không thức khuya, không chơi trò chơi cảm giác mạnh&

Để bảo đảm hình thể của một diễn viên múa, Linh Nga phải tuân thủ nghiêm túc các nguyên tắc riêng trong việc ăn uống như không ăn thức ăn giàu chất béo hay uống những loại nước có gas; không ăn quà vặt, không thức khuya, không chơi trò chơi cảm giác mạnh…

Cũng chính vì yêu múa, sợ sẽ thay đổi hình dáng, không phù hợp với múa nên mặc dù lập gia đình đã hai năm nhưng tổ ấm của Linh Nga vẫn chưa có tiếng trẻ con vui đùa. Sắp tới đây, nữ diễn viên múa sẽ xum họp cùng với người chồng của mình khi anh chuyển vào Nam sinh sống.

Cũng chính vì yêu múa, sợ thay đổi hình dáng, không phù hợp với múa nên mặc dù lập gia đình đã hai năm nhưng tổ ấm của Linh Nga vẫn chưa có tiếng trẻ con. Sắp tới, nữ diễn viên múa sẽ sum họp cùng chồng khi anh chuyển vào Nam sinh sống.

Yêu thích vẻ đẹp truyền thống, Linh Nga rất chú trọng trong việc chăm sóc mái tóc, tìm kiếm giải pháp lâu dài cho mái tóc của mình.

Yêu thích vẻ đẹp truyền thống, Linh Nga rất chú trọng trong việc chăm sóc mái tóc và cô luôn tìm kiếm giải pháp lâu dài cho mái tóc của mình.

Linh Nga duyên dáng tại buổi ra mắt sản phẩm chăm sóc tóc Pantene mới & cải

Linh Nga khoe vẻ đẹp duyên dáng tại buổi ra mắt sản phẩm chăm sóc tóc Pantene mới, cải tiến.

Linh Nga chia sẻ bí quyết để có mái tóc khỏe đẹp lâu dài đến với những người tham gia chương trình.

Không chỉ làm đại sứ thương hiệu, Linh Nga còn chia sẻ bí quyết để có mái tóc khỏe đẹp lâu dài đến với những người tham gia chương trình.

Liên Nguyễn
Ảnh: Thành Luân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?