Thứ hai, 19/12/2016, 10:24 (GMT+7)

Linh Nga bay ra Hà Nội ủng hộ nghệ sĩ violin Hoàng Rob

'Chim công làng múa' còn biểu diễn bài múa mới trong concert 'Hừng đông' của đàn em.

linh-nga-bay-ra-ha-noi-ung-ho-nghe-si-violin-hoang-rob

Tối 18/12, Linh Nga rạng rỡ đến chúc mừng concert 'Hừng đông' của nghệ sĩ violin 9X Hoàng Rob tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Cô mới đáp chuyến bay ra thủ đô vào buổi chiều cùng ngày để kịp tham dự chương trình. Xuất hiện bên Hoàng Rob, 'gái một con' vẫn trung thành với phong cách thanh lịch, quý phái khi diện bộ cánh kín đáo thêu hoạ tiết. 

linh-nga-bay-ra-ha-noi-ung-ho-nghe-si-violin-hoang-rob-1

Là người kỹ tính nên Hoàng Rob đã mất rất nhiều thời gian để thuyết phục Linh Nga biểu diễn trong concert cá nhân. 'Chim công làng múa' chỉ gật đầu đồng ý sau khi nghe nhạc phẩm 'Tiếng đêm' của đàn em. 

linh-nga-bay-ra-ha-noi-ung-ho-nghe-si-violin-hoang-rob-2

Linh Nga đã sáng tạo một bài múa mới dựa trên tiếng đàn violin của Hoàng Rob. Tối qua, màn trình diễn của cô được nhiều khán giả hưởng ứng nồng nhiệt. 

linh-nga-bay-ra-ha-noi-ung-ho-nghe-si-violin-hoang-rob-3

Thu Phương cũng vì yêu mến đàn em mà không đòi hỏi cao về cát-xê khi tham gia concert. 'Bà mẹ 4 con' đã thể hiện ca khúc 'Ngày đó ta gặp lại' cùng Hoàng Rob. Bài hát này đã được giọng ca Hải Phòng phát hành trước đó. 

linh-nga-bay-ra-ha-noi-ung-ho-nghe-si-violin-hoang-rob-4

Mặc dù đã ở tuổi tứ tuần nhưng Thu Phương vẫn trẻ trung nhờ phong cách ăn mặc. Tối qua, chị diện trang phục xuyên thấu của NTK Hà Duy. 

linh-nga-bay-ra-ha-noi-ung-ho-nghe-si-violin-hoang-rob-5

Ca nương Kiều Anh cũng là một vị khách mời tạo điểm nhấn cho chương trình với ca khúc 'Con chim sâu' và liên khúc 'Gặp xuân - Hơi thở mùa xuân'.

linh-nga-bay-ra-ha-noi-ung-ho-nghe-si-violin-hoang-rob-6

Với Hoàng Quyên, một người bạn thân của Hoàng Rob, cả hai rất ăn ý khi cùng trình diễn 'Rét đầu mùa'.

linh-nga-bay-ra-ha-noi-ung-ho-nghe-si-violin-hoang-rob-7

'Hừng đông' là concert đầu tiên trong sự nghiệp của nghệ sĩ violin Hoàng Rob. Chương trình được đầu tư công phu về sân khấu, âm thanh, ánh sáng. Bên cạnh các tiết mục với khách mời, Hoàng Rob còn nhiều màn solo ấn tượng.  

Ảnh: Kiều Thuận

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?