Thứ năm, 2/4/2020, 11:03 (GMT+7)

Linh Cáo kỷ niệm 10 năm ca hát

Ca sĩ Linh Cáo tung sản phẩm âm nhạc 'Đôi mình đi bên nhau' do cô sáng tác và thể hiện nhân kỷ niệm 10 năm ca hát, tối 1/4.

MV 'Đôi mình đi bên nhau' - Linh Cáo
 
 

MV 'Đôi mình đi bên nhau' - Linh Cáo

Ca khúc Đôi mình đi bên nhau thuộc thể loại indie – thế mạnh của nữ ca sĩ. Nội dung MV kể về chuyện tình của cặp đôi trẻ khi tình cờ gặp nhau trong một chuyến du lịch. Từ đó, cả hai cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Ca khúc "Đôi mình đi bên nhau" thuộc thể loại indie – thế mạnh của nữ ca sĩ. Nội dung MV kể về chuyện tình của cặp đôi trẻ khi tình cờ gặp nhau trong một chuyến du lịch. Từ đó, cả hai cùng nhau trải qua nhiều cung bậc cảm xúc của tình yêu.

Nữ ca sĩ gốc Huế lựa chọn khung cảnh quen thuộc của quê nhà làm nền cho MV. Những địa điểm trong phim Mắt biếc như phố cổ, cây ngô đồng, ngôi nhà của Hà Lan cũng lần lượt xuất hiện trong MV.

Nữ ca sĩ gốc Huế lựa chọn khung cảnh quen thuộc của quê nhà làm nền cho MV. Những địa điểm trong phim "Mắt biếc" như phố cổ, cây ngô đồng, ngôi nhà của Hà Lan cũng lần lượt xuất hiện trong MV.

Điểm mới của MV là phần vũ đạo của Linh Cáo. Trước đây, cô chỉ sáng tác, thể hiện ca khúc, song lần này cô quyết định thử sức với vai trò vũ công.

Linh Cáo đã ấp ủ dự án này khá lâu. Dù lúc này không phù hợp ra mắt MV, cô hy vọng khán giả đón nhận vì đây là tâm huyết của cô sau 10 năm ca hát.

Điểm mới của MV là phần vũ đạo của Linh Cáo. Trước đây, cô chỉ sáng tác, thể hiện ca khúc, song lần này cô quyết định thử sức với vai trò vũ công.

Điểm mới của MV là phần vũ đạo của Linh Cáo. Trước đây, cô chỉ sáng tác, thể hiện ca khúc, song lần này cô quyết định thử sức vai trò vũ công.

Linh Cáo (tên thật là Nguyễn Thuỳ Linh) sinh năm 1990. Cô xuất thân từ Underground và được khán giả biết đến khi kết hợp cùng Đen. Các khúc làm nên tên tuổi của Linh Cáo phải kể đến là Đưa nhau đi trốn, Ta cứ đi cùng nhau... Mới đây, cô quyết định dừng công việc hành chính để tập trung theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Linh Cáo tên thật là Nguyễn Thuỳ Linh, sinh năm 1990. Cô xuất thân từ giới nghệ sĩ underground và được khán giả biết đến khi kết hợp cùng rapper Đen. Cô nổi tiếng với các ca khúc: Đưa nhau đi trốn, Ta cứ đi cùng nhau... 

Với chất giọng nội lực, Linh Cáo khá thành công khi hát đơn. Cô nàng nổi tiếng với các ca khúc solo như Kiếp thứ hai, Mân côi...

Mới đây, cô quyết định dừng công việc hành chính để tập trung theo đuổi sự nghiệp ca hát.

Sắp tới, cô muốn thực hiện một liveshow nhỏ để kết nối những khán giả đã yêu thương, đồng hành cùng cô trong suốt 10 năm qua.

Sắp tới, cô muốn thực hiện một minishow để kết nối những khán giả yêu thương suốt 10 năm qua.

Phạm Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:
Linh Cáo

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao