Lindsay phủ nhận được tuyển làm vợ Tom Cruise

Cô nàng bực tức phản hồi bài báo cho rằng, cô được phỏng vấn trong cuộc tuyển chọn bạn đời cho Tom vào năm 2004.

Thứ sáu, 7/9/2012, 15:30 (GMT+7)

>> Vợ tuyển hụt của Tom Cruise bị giáo phái trừng phạt
>> Tình tiết sau vụ tuyển vợ cho Tom Cruise

Trong khi bài viết về vụ tuyển vợ cho Tom Cruise của giáo phái Scientology trên tờ Vanity Fair đang gây xôn xao, Lindsay Lohan cũng bị đồn là một trong những bóng hồng góp mặt vào scandal này. Tờ Vanity Fair chỉ ghi đích danh nữ diễn viên Nazanin Boniadi, Scarlett Johansson và Sofia Vergara được Scientology nhắm cho Tom. Tuy nhiên, sau đó, trang báo giải trí Naughty But Nice Rob tiết lộ thêm rằng, "cô nàng lắm chiếu" Lindsay cũng từng được giáo phái này để mắt tới.

Lindsay Lohan và Tom Cruise.

Lindsay Lohan và Tom Cruise.

Nguồn tin chia sẻ: "Lindsay gặp Tom trước khi anh ấy đến với Katie. Đầu tiên, cô ấy vô cùng hào hứng được làm việc với Tom và nghĩ rằng, đó là vì vai diễn trong phim Nhiệm vụ bất khả thi. Nhưng ngay sau đó, mọi chuyện sáng tỏ. Tom không tìm kiếm một nữ diễn viên cho bộ phim mà vì một vài lý do rất khác".

Tờ Fox News cũng viết: "Chúng tôi biết rằng, Tom đã có một cuộc tuyển chọn một vài diễn viên cho riêng mình trước khi anh kết hôn với Katie Holmes. Một số câu chuyện lan truyền rằng, Kate Bosworth, Lindsay Lohan và Jessica Alba cũng được Tom tiếp cận".

Đại diện của Lindsay lập tức lên tiếng phản hồi, gọi bài viết là "hoàn toàn lố bịch". Bố của Lindsay, ông Miachael Lohan cũng phủ nhận chuyện con gái được ướm hỏi cho Tom. Ông phát biểu trên HuffPost: "Tom chưa bao giờ gọi cho tôi để hỏi về chuyện cưới xin Lindsay".

Bản thân Lindsay cũng đích thân lên tiếng để làm rõ trắng đen. Cô viết trên Twitter hôm 5/9: "Tôi chỉ muốn mọi người cũng như Tom Cruise biết rằng, tôi không liên quan tới câu chuyện đăng trên Vanity Fair... Không có bất kỳ ai trong đời tôi, cá nhân hay công việc có liên quan".

Linday tuyên bố cô chưa bao giờ tham gia cuộc tuyển chọn để hẹn hò với Tom Cruise.

Linday tuyên bố cô chưa bao giờ tham gia cuộc tuyển chọn để hẹn hò với Tom Cruise.

Trong khi Lindsay thẳng thắn bác bỏ, các nữ diễn viên khác đều không có phản hồi gì. Theo các bài viết đăng tải liên tục gần đây, có tới hơn 20 người đẹp được nhắm đến trong cuộc tuyển chọn này, hầu hết đều không biết ý đồ thực sự của những người tổ chức. Tờ Vanity Fair viết, Shelly Miscavige, vợ của nhà lãnh đạo giáo phái Scientology, đảm nhiệm vai trò tìm kiếm bạn đời cho Tom. Các ứng cử viên chỉ biết rằng, họ tham gia vào một buổi training phim và được đặt một loạt các câu hỏi, đại loại như: "Bạn nghĩ sao về Tom Cruise?".

Trong số các cô gái xinh đẹp và tiềm năng này, nhà thờ đã chọn ra nữ diễn viên Nazanin Boniadi. Cô bắt đầu hẹn hò với Tom từ tháng 11/2004 đến tháng 1/2005. Tuy nhiên, Tom vốn là anh chàng hào hoa, chẳng mấy chốc cảm thấy nhàm chán cô gái gốc Iran. Buồn bã vì bị bỏ rơi, Nazanin Boniadi được cho là đã lỡ miệng tâm sự chuyện tình của cô và Tom với một người bạn. Bởi việc tiết lộ thông tin tuyệt mật này, Nazanin đã bị giáo phái Scientology trừng phạt bằng cách bắt cô cọ sạch toilet bằng bàn chải đánh răng và dọn dẹp từ 10 đến 15 tiếng một ngày.

Đến nay, nhân vật chính trong vụ tai tiếng ồn ào này, Tom Cruise, cùng nhà thờ Scientology đều một mực phủ nhận từng tổ chức cuộc sơ tuyển người đẹp để tìm ra cô vợ xứng đáng cho Tom.

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?