Thứ năm, 23/5/2013, 09:32 (GMT+7)

'Lindsay mua cocain trước khi nhập trại cải tạo'

Người bán ma túy cho Lilo nói rằng, nữ diễn viên sẽ chẳng cải thiện hơn sau 3 tháng đi trại vì cô đã lún sâu vào chất gây nghiện.

>> Lindsay Lohan trải lòng về sex và ma túy
>> Lindsay bấn loạn cả ngày trước khi nhập trại cai nghiện

David Joseph (biệt danh là DJ) tiết lộ, anh ta là người người thường xuyên cung cấp ma túy cho Lindsay Lohan từ lâu nay. Trong cuộc phỏng vấn trên tờ Star, DJ khẳng định rằng cô nàng rắc rối đã bỏ ra 15.000 USD để mua cocain và các loại thuốc gây nghiện trước khi vào trung tâm phục hồi chức năng và cai nghiện hôm 2/5. Anh ta tin Lindsay sẽ lại "ngựa quen đường cũ" sau khi kết thúc 3 tháng cải tạo.

Lindsay Lohan dùng thuốc phiện nhiều lần hơn những gì cô tiết lộ.

Lindsay Lohan dùng thuốc phiện nhiều lần hơn những gì cô tiết lộ.

DJ nói: "Lindsay sẽ vẫn muốn tiệc tùng. Cô ấy nghĩ rằng việc tới trại sẽ cứu vãn hình ảnh của mình trước mắt công chúng". Trong khi nữ diễn viên khẳng định trong cuộc phỏng vấn gần đây rằng cả đời cô chỉ dùng cocain 4 đến 5 lần, DJ lại thấy sự thật khác: "Tôi đã thấy cô ấy hút hít nhiều hơn thế khi cô thử thuốc ở chỗ nhận hàng. Đó là một ví dụ khác về việc cô ấy hay phủ nhận những gì mình làm".

Người này lo sợ ngôi sao 26 tuổi sẽ hủy hoại bản thân vì dùng ma túy và các loại thuốc vô độ. Anh ta chia sẻ: "Tôi sợ rằng cô ấy sẽ dùng thuốc phiện sau khi uống một vài loại thuốc và có thể chết... Tôi không muốn làm nghề khiến ai đó tự giết mình".

Lindsay hiện ở trong trại phục hồi chức năng Betty Ford tại California. Cô sẽ bị giam lỏng trong đó 3 tháng, án phạt của tòa án vì nữ diễn viên đã lái xe gây tai nạn và nói dối cảnh sát. 

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?