Thứ năm, 1/8/2013, 09:24 (GMT+7)

Lindsay Lohan vui sướng khi rời trại cải tạo

Sau 3 tháng bị giam lỏng trong trung tâm điều trị, 'cô nàng rắc rối' đã được thả tự do vào ngày 30/7.

lindsay-1375323019_600x0.jpg
Lindsay tươi tắn rời trại vào ngày 30/7.

Lindsay mỉm cười rạng rỡ với paparazzi lúc rời trại Cliffside ở Malibu, bước lên xe hơi trở về nhà. Cô đã bị phạt đi 'cải tạo' 90 ngày vì tội lái xe bất cẩn gây tai nạn và nói dối cảnh sát. Trong quá trình thi hành án phạt, Lilo trải qua 3 trung tâm phục hồi chức năng và cai nghiện thuộc bang California. Ban đầu cô đăng ký trại Morningside Recovery ở Newport Beach nhưng chỉ một ngày sau lại chuyển tới trại Betty Ford. Giữa tháng 6, nữ diễn viên 27 tuổi xin đến trại mới là Cliffside ở Malibu.

Luật sư của Lindsay, Shawn Holley, chia sẻ, Lilo đã làm được "những điều đáng ngạc nhiên". "Cô ấy rất lạc quan và hứng khởi tập trung vào cuộc sống mới không lầm lỗi". Bố của ngôi sao Mean Girls cũng tâm sự: "Tôi vô cùng tự hào về những gì Lindsay đã làm được. Con bé đã nghiêm túc chấp hành. Tôi rất hạnh phúc khi con bé đã suy nghĩ lại về cuộc sống của mình và những người xung quanh nó. Tôi tin Lindsay sẽ là một Robert Downey Jr khác (tài tử phim Iron Man từng nghiện ngập nặng nhưng anh đã vượt qua để trở lại là một ngôi sao hàng đầu Hollywood)".

lindsay2-1375323019_600x0.jpg
Lilo trông có vẻ mập hơn nhưng khá khỏe khoắn sau 3 tháng trong trại.

Lindsay đang có rất nhiều kế hoạch cho những ngày tới sau khi rời trại. Cô vẫn phải tới trung tâm trị liệu tâm lý 3 tuần một lần trong 15 tháng nhưng Lilo đã hoàn toàn được tự do thực hiện công việc riêng của cô. Sắp tới, cô nàng lắm chiêu sẽ là người dẫn chương trình của talkshow hài Chelsea Lately. Cô cũng có hẹn phỏng vấn với nữ hoàng truyền thông Oprah Winfrey và đi quảng bá phim mới The Canyons tại liên hoan phim Venice (Italy).

Hoài Vũ

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả